The Voice Liveshow 6: Đội Quốc Trung hấp dẫn bằng phong cách của diva

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Ba gương mặt, ba cá tính khác biệt đã làm nên những màu sắc đặc biệt cho đội của HLV Quốc Trung.

Hà My, Thái, Châu, My Hoàn đều sở hữu giọng hát mạnh mẽ và đầy nội lực. Trong đêm Liveshow 6, cả 3 thí sinh đều lựa chọn ca khúc đòi hỏi chất giọng cao, khỏe. Và Thái Châu, Hà My là 2 thí sinh được đi tiếp. My Hoàn phải dừng cuộc chơi.

- Thái Châu

Lựa chọn ca khúc ‘Tôtem sói’ để mở màn cho đêm diễn, Thái Châu không khiến khán giả thất vọng khi thể hiện khá ‘lạ’ và có phần ‘ma quái’ ca khúc khó này.

HLV Quốc Trung thẳng thắn chia sẻ về phần thi của học trò: ‘Thái Châu hát mở màn nhưng sự chuẩn bị chưa thật chu đáo, điều quan trọng nhất em làm được là đã giới thiệu được thể loại âm nhạc của mình. Tôi chắc chắn sau đó, khán giả sẽ có nhìn nhận khác’.


- My Hoàn

My Hoàn thể hiện ca khúc khá quen thuộc ‘Và ta đã thấy mặt trời’. Đây là một món quà mà cô muốn gửi tặng đến người dân Tây Nguyên của mình.

HLV Hồng Nhung nhận xét: ‘Em đã đốt được ngọn lửa cảm xúc trong lòng mọi người’.


- Hà My

Hà My lựa chọn ca khúc ‘Run’ nhẹ nhàng, da diết và vô cùng nồng nàn. Điều đặc biệt là cách xử lý của cô vô cùng tinh tế.


HLV Đàm Vĩnh Hưng đánh giá: Hà My có ‘một phong cách rất diva, cách xử lí tinh tế và màn dàn dựng rất ấn tượng’.

Thùy Linh
Từ khóa :
The Voice Liveshow 6: Đội Quốc Trung hấp dẫn bằng phong cách của diva , The Voice , Giong hat Viet 2013 , My Hoan , Quoc Trung , Ha My , Thai Chau
The Voice Liveshow 6: Đội Quốc Trung hấp dẫn bằng phong cách của diva
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác