Thí sinh X-Factor lên tiếng sau khi Hồ Quỳnh Hương bị 'mắng' lố bịch

Văn hóa

Anh Thơ

(GDVN) - Thí sinh 17 tuổi Đặng Kim Cương chính thức lên tiếng về việc mình bị loại khỏi cuộc thi Nhân tố bí ẩn khiến giám khảo Hồ Quỳnh Hương 'gặp bão' những ngày qua.

Ở tập 2 của chương trình Nhân tố bí ẩn (ngày 13/4), ở phần thi của thí sinh 17 tuổi Kim Cương, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã không cần suy nghĩ khi trao cơ hội đi vào vòng trong cho thí sinh này nhưng Hồ Quỳnh Hương là người phản đối kịch liệt nhất.

Hồ Quỳnh Hương cho rằng, Kim Cương nên rút khỏi cuộc thi để rèn luyện thêm, nếu không sẽ gây nhàm chán cho khán giả. 

Tranh luận thôi chưa đủ, Hồ Quỳnh Hương còn đứng hẳn dậy, chống tay lập luận bảo vệ cho quyết định của mình. 

Sau khi chương trình phát sóng, có nhiều ý kiến cho rằng, chương trình dàn dựng quá đáng, và đa số các chỉ trích đều nhắm vào nữ ca sĩ đất mỏ. Nhiều độc giả bình luận: "Hồ Quỳnh Hương làm quá", "Hồ Quỳnh Hương quá lố bịch"... thậm chí có nhiều độc giả không ngần ngại dành những từ ngữ nặng lời cho Hồ Quỳnh Hương như "vô duyên", "chanh chua", "quên uống thuốc"... 


Hồ Quỳnh Hương tranh cãi với Mr.Đàm tại chương trình

Mới đây, chia sẻ về chuyện này, Đặng Kim Cương cho biết: "Thật sự là bị loại thì mình cũng buồn. Nhưng mà là do lúc đó nghĩ là bị loại và không muốn đi về Hà Nội vì đang ở trong Nam chơi... 

Nhưng khi thi xong, ngồi nghĩ ngay lúc đó về việc dừng thi theo lời nhận xét rất ý nghĩa của giám khảo Hồ Quỳnh Hương. Chị Hương nhận xét rất thuyết phục mình và chỉ muốn tốt cho mình. Mình còn khá non và thiếu kinh nghiệm, nếu đi tiếp cũng chả đấu được với các nhân tố tài năng hơn. Giờ mình phải cố gắng học hỏi và cố gắng để năm sau sẽ tốt hơn năm nay".

Kim Cương chụp ảnh cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Trước đó, khi bị nhiều người phản đối, Hồ Quỳnh Hương tâm sự về việc này: "Nghe mọi người nói với Hương là có bão rồi, Hương đang bị cộng đồng mắng dữ lắm. Thật ra Hương chỉ muốn tạo sự kịch tích cho chương trình thôi chứ đó không phải là tính cách của Hương, các bạn yêu nhạc và biết Hương hơn 10 năm qua cũng phần nào cảm nhận được điều đó", Hồ Quỳnh Hương giải thích về quyết định cũng như hành động gây tranh cãi trong tập 2 Nhân tố bí ẩn phát sóng tối qua (13/4). 

"Những lời nói và sự chọn lựa thí sinh thì đó là hoàn toàn là sự đánh giá nghiêm túc và rất công tâm của Hương...", ca sĩ đất mỏ khẳng định. 

Anh Thơ
Từ khóa :
Thí sinh X-Factor lên tiếng sau khi Hồ Quỳnh Hương bị 'mắng' lố bịch , Đặng Kim Cương , The X-Factor , Hồ Quỳnh Hương
Thí sinh X-Factor lên tiếng sau khi Hồ Quỳnh Hương bị 'mắng' lố bịch
Chủ đề : X-Factor - Nhân tố bí ẩn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác