Thu Minh thể hiện bản lĩnh đàn chị, vượt mặt Đoàn Thúy Trang

Văn hóa

Bảo Anh

(GDVN) - Với bản lĩnh đàn chị, một lần nữa Thu Minh đã khẳng định đẳng cấp khi ngay lập tức giành lại ngôi vị quán quân tại tuần bình chọn thứ 2 sau đêm liveshow tháng 7.

Bất ngờ lớn nhất của BXH tuần 27 là ca khúc Yêu mình anh của Thu Minh. Ngay sau khi giành được giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 6, ca khúc này đã bị tụt hạng sau cuộc “đổ bộ” của hàng loạt đàn em tân binh mới.

Tuy nhiên với bản lĩnh đàn chị, một lần nữa Thu Minh đã khẳng định đẳng cấp khi ngay lập tức giành lại ngôi vị quán quân tại tuần bình chọn thứ 2 sau đêm liveshow tháng 7. Tại thời điểm chốt BXH top 10 tuần 27 ca khúc Yêu mình anh đã giành được 14.95% tổng điểm bình chọn, đánh bật bản hit Tình yêu màu nắng của Đoàn Thúy Trang xuống vị trí thứ hai để tiếp tục nắm giữ ngôi vị quán quân.Sự bất ngờ bứt phá đến từ Yêu mình anh của Thu Minh không chỉ khiến Tình yêu màu nắng tụt hạng mà kéo theo đó là những tân binh khác mới gia nhập đường đua BXH. Ca khúc Đông sáng tác của Cát Tường với phần biểu diễn của Trúc Nhân đã tụt 1 bậc để về vị trí thứ 3 với 7.47% tổng điểm bình chọn.

Cũng do ảnh hưởng thăng hạng của Yêu mình anh mà tuần này bản tình khúc Anh nhớ em với phần biểu diễn của Tuấn Hưng cũng tụt 1 bậc để về vị trí thứ 4 với 6.17% tổng điểm bình chọn.

Hai vị trí 5 và 6 tiếp theo có một sự thay đổi nhẹ khi ca khúc Giai điệu tổ quốc đã nhanh chân leo lên một bậc với 4.71% tổng điểm bình chọn về tại vị trí thứ 5, bỏ lại phía sau vị trí thứ 6 cho ca khúc Tôi là người thợ mỏ của Tuấn Anh với 4.50% tổng điểm bình chọn.

Tân binh duy nhất có sự thăng hạng trong top 10 tuần 27 này là ca khúc Xinh biểu diễn & sáng tác  Nathan Lee. Với 2.83% tổng điểm bình chọn ca khúc của anh chàng điển trai đã tăng 1 bậc lên vị trí thứ 7.

Nằm ở top cuối và chốt giữ BXH top 10 tuần 27 là 3 ca khúc cựu binh đầy ấn tượng của BXH BHYT. Một sự thăng hạng nhẹ đến từ cựu binh “lớn tuổi nhất” - ca khúc Chiếc khăn Piêu của Tùng Dương đã tăng 2 bậc từ vị trí 10 lên vị trí thứ 8 với 2.66% tổng điểm bình chọn.

Lạc của Ngọc Khuê ở vị trí thứ 9 với 2.58% tổng điểm bình chọn và cuối cùng là bản hit đình đám của Uyên Linh - ca khúc Người hát tình ca với 2.47% tổng điểm bình chọn, xếp ở vị trí thứ 10.


Bảo Anh
Từ khóa :
Thu Minh , Bài hát yêu thích , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh , giai de thi mon tieng anh , gợi ý đáp
Thu Minh thể hiện bản lĩnh đàn chị, vượt mặt Đoàn Thúy Trang
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Bản tin sao Việt
Tin khác