Thùy Anh 'sống chết vì âm nhạc' tạo điểm nhấn cho đội Hiền Thục

Văn hóa

T.L

(GDVN) - Sở hữu ngoại hình đẹp, giọng hát ổn định, 3 giọng ca lớn tuổi nhất trong đội Hiền Thục đã cùng làm nên một tiết mục hết sức thành công.

Trung Thành, Thùy Anh, Phương Anh là 3 thí sinh lớn nhất của team Hiền Thục. Cả 3 thí sinh đều đã thể hiện xuất sắc giọng hát tốt, kĩ năng làm chủ sân khấu khi trình diễn ca khúc 'Every break you take'.HLV Hồ Hoài Anh hết lời khen ngợi: 'Đây là phần trình diễn ấn tượng, hòa quện, hay nhất đội Hiền Thục. Một phần vì lứa tuổi các con tương đối lớn, giọng hát có sự ổn định. Chú như đang xem 1 tiết mục ca hát với những ca sĩ chuyên nghiệp'.

HLV Thanh Bùi cũng đồng ý với Hồ Hoài Anh khi cho biết: 'Chú rất thích bài này. Trong tất cả tiết mục chú đã nghe, nói về kỹ thuật, thì đây là màn trình diễn ấn tượng nhất'.


HLV Hiền Thục chia sẻ sau phần trình diễn của học trò mình: '3 tụi con rất xuất sắc, chỉ được chọn 1 trong 3 là điều cô đau lòng nhất. Trung Thành, con nhấn nhá rất tốt, làm đúng như cô đã đặt ra với con. Phương Anh, con là cô gái dịu dàng, thùy mị nhất, là sợi dây liên kết 3 đứa. Con sở hữu giọng ca trong sáng, có thể hát những nốt trầm rất chuẩn. Có thể con đang lớn nên con hơi bẽn lẽn. Thùy Anh nhìn ngoài mỏng manh lắm nhưng ở con có sự sống chết vì âm nhạc. Đó là niềm tự hào nhất của người nghệ sĩ, con chơi nhạc cụ giỏi, nói tiếng anh lưu loát, con làm cô hài lòng. 3 con là 3 chiến binh xuất sắc nhất đội cô Hiền Thục, cô phải xếp các con lại với nhau vì không ai có thể đấu với các con'. Sau cùng, Hiền Thục chọn Thùy Anh - cô gái sẵn sàng 'sống chết vì âm nhạc'.
T.L
Từ khóa :
The Voice Kids , team Hien Thuc , Thuy Anh The Voice Kids , Giọng hát Việt Nhí , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon
Thùy Anh 'sống chết vì âm nhạc' tạo điểm nhấn cho đội Hiền Thục
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác