Thùy Mai - Kiều Vy - Quỳnh Anh như 3 thiên thần tại The Voice Kids

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Được HLV Thanh Bùi lựa chọn ca khúc "A thousand years", 3 thiên thần nhỏ đã thể hiện vô cùng cảm xúc tại Vòng đối đầu The Voice Kids. 

Cô bé nhỏ nhất Kiều Vy khiến khán giả bất ngờ bởi phần trình diễn khá tròn trịa. Trong khi đó, Quỳnh Anh, cô học trò nhỏ của Thanh Thảo từng làm điên đảo khán trường trong Vòng Giấu mặt đã tiếp tục thể hiện được cá tính của mình. Tuy nhiên, Thùy Mai mới chính là cô bé mang lại những xúc cảm mới lạ cho người nghe.HLV Hiền Thục không giấu cảm xúc: "Hôm nay, 3 tụi con như thiên thần, rất xinh xắn, anh Thanh Bùi là con trai mà sao thiết kế váy đẹp thế. Khi con hát, cô thấy các con như một gia đình".

Trong khi đó, Lưu Hương Giang chia sẻ về Thùy Mai như một lời khen: "Anh Thanh Bùi à, tình cờ Giang gặp bố Mai, ông tiết lộ rằng từng dặn Mai nếu được chọn thì phải về với đội Hồ Hoài Anh, nhưng con đã chọn về chú Thanh Bùi. Cả 3 con cô chú đều nhấn chọn nhưng đều quyết định về đội chú Thanh Bùi".Chia sẻ về các học trò của mình, Thanh Bùi cho biết: "Bài hát này nói về tình yêu, tình cảm một ngàn năm, chú thương các con 1 ngàn năm, 2 ngàn năm... Với lứa tuổi của các con, chú thấy rất tự hào. Mai, hôm nay, thầy tự hào vì con đã thể hiện cá tính trong bài hát. Vy, hôm nay con hơi hồi hộp phải không, nhưng con mới 9 tuổi. Tiếng hát của con trong và rất cao. Quỳnh Anh, hôm nay con cũng có phần hồi hộp phải không?". Và cô bé cá tính nhất - Thùy Mai là người tiếp tục bước vào vòng trong.

Tra cứu điểm thi ĐH-CĐ tại đây http://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/Index
Thùy Linh
Từ khóa :
Thuy Mai the voice , Thuy Mai giong hat viet nhi , quynh anh the voice , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa ,
Thùy Mai - Kiều Vy - Quỳnh Anh như 3 thiên thần tại The Voice Kids
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Tin khác