Thủy Tiên viết tâm thư giãi bày chuyện Đan Trường "lấy vợ vì tiền"

Văn hóa

T.Phạm

(GDVN) - 2h sáng này 14/7, Thủy Tiên, vợ ca sĩ Đan Trường chia sẻ tâm thư trên trang cá nhân xung quanh những lùm xùm về sự cố của chồng với cô gái tên Dung. Đồng thời, nhiều tình tiết hết sức bất ngờ được cô tiết lộ.

Theo chia sẻ của Thủy Tiên, cô viết bức tâm thư với mong muốn kết thúc sự việc trước khi rời Việt Nam trong 1 – 2 ngày tới.

Chia sẻ trong bức thư dài, Thủy Tiên đã đưa ra câu trả lời cùng với quan điểm của mình trong từng tình tiết vụ Đan Trường, chồng cô bị tố cáo lừa tiền fan hâm mộ. 

Về mối quan hệ tình cảm giữa Đan Trường và Dung, Thủy Tiên cho biết: “Chồng tôi quen Dung, tôi đã biết trước khi chúng tôi lấy nhau. Anh ấy cũng đã từng nói tôi nghe là anh ấy cũng muốn lấy Dung trước khi quen biết tôi nhưng vì hai người không hợp nên chia tay”. 

Thủy Tiên chia sẻ tâm thư trên trang cá nhân.

Đồng thời, cô cho biết, chuyện tình cảm không thể đoán trước và cá nhân Thủy Tiên cũng thực sự không ngờ là lập gia đình trong một thời gian ngắn như vậy. Tuy nhiên, cô cũng khéo léo khi nói rằng hai người đã phải thử thách nhau rất nhiều trước khi tiến tới hôn nhân.

Đối với vấn đề Dung gửi tiền cho Đan Trường, Thủy Tiên đưa ra quan điểm: “Trong mọi quan hệ bạn bè của nhau hoặc công tác, việc giúp đỡ nhau về tài chính rất là bình thường. Đặc biệt, Dung đã là fan lâu năm của chồng tôi, từ lúc Dung còn ở Việt Nam”.

Bên cạnh đó, cô cho biết, không hề tính toán và “tặc lưỡi cho qua” khi Dung đòi lại khoản tiền $30.000. Cô cũng không quên nhấn mạnh mấu chốt vấn đề ở đây là: “Khi mình tình nguyện muốn giúp một ai đó, thì lúc đó đối với mình, không phải người đó rất đáng để cho mình giúp sao? Nhưng nếu đã không còn sự cảm thông hay tình bạn đó nữa, thì ít ra nhất mình phải tôn trọng lẫn nhau”.

Doanh nhân Thủy Tiên, vợ ca sĩ Đan Trường.

Riêng với thông tin Đan Trường cưới Thủy Tiên vì tiền, cô thẳng thừng cho biết: “Với cái giá mà Dung cho rằng $40.000 để đổi lấy cả cuộc đời một người có rẻ quá không?” 

Đặc biệt, cô không quên nhấn mạnh: “Trong cuộc sống của chúng tôi, điều mà tôi và chồng tôi luôn ao ước có được là sự hạnh phúc và việc này không thể mua được”.

Một điều bất ngờ trong tâm thư của Thủy Tiên là cô còn bật mí những tình tiết chưa từng được công khai với báo chí và dư luận về việc Dung làm giấy tờ giả, kết hôn giả, tin nhắn hăm dọa và những tố cáo sai sự thật. Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn cho biết, do Dung còn trẻ, còn tương lai phía trước nên cô muốn “nhân nhượng”. Tuy nhiên, cô đã nhờ luật sư bên Mỹ cố vẫn và sẵn sàng thưa kiện khi cần thiết.


Tâm thư của Thủy Tiên

Trước tiên, cho Thủy Tiên xin được cảm ơn sự quan tâm của mọi người trong thời gian qua. Tôi biết chuyện của chúng tôi đã làm ảnh hưởng rất nhiều người. Phải nói, khi tôi và chồng tôi lựa chọn chia sẻ việc này tới mọi người chỉ vì chúng tôi muốn có sự chấm dứt. Từ phía gia đình tôi, gia đình chồng tôi, và cả gia đình Dung đều bị ảnh hưởng. 

Chính tôi là người đề nghị chồng tôi phải chia sẻ sự việc này cùng báo chí để có thể nhắn nhủ với Dung rằng chúng tôi chưa từng sợ mang ra báo chí cả. Thậm chí, đã từ lâu tôi mong muốn mang việc này ra pháp luật, nhưng vì chồng tôi quá hiền lành và không muốn dính một scandal nào. Vì dù sao, chuyện này cũng là chuyện cá nhân. Ngay cả khi gặp gỡ các báo chí, chồng tôi cũng đã xin phép được giữ danh tánh của Dung, vì Dung còn trẻ, còn một tương lai rất dài. Và cũng không muốn mang chuyện này phơi bày lớn ra làm gì.

Ngày hôm nay, tôi lựa chọn bày tỏ cảm nhận về sự việc cùng mọi người vì chỉ còn 1 – 2 ngày nữa là tôi rời Việt Nam và tôi muốn có sự kết thúc.
 
1. Chuyện quen biết giữa chồng tôi và Dung

Việc chồng tôi quen Dung thì tôi đã biết trước khi chúng tôi lấy nhau. Anh ấy cũng đã từng nói tôi nghe là anh ấy cũng muốn lấy Dung trước khi quen biết tôi nhưng vì hai người không hợp nên chia tay.

Thật sự mà nói, trong tình cảm, mình không thể tính toán ai cho ai nhiều hơn, hoặc ai nhận lấy nhiều hơn mà phải nghe trái tim mình mà quyết định. Ngoài ra, còn có duyên số nữa. Chính cá nhân tôi cũng thực sự không ngờ là tôi lập gia đình trong một thời gian ngắn như vậy. Quan trọng hơn nữa, tôi chưa bao giờ nghĩ chồng tôi đã lừa gạt tình cảm của ai hay lợi dụng ai. Và nếu có, trong suốt 16 năm qua, anh ấy đã thừa sức làm những việc đó.

Ngược lại, vì chồng tôi là người rất kỹ, nên khi lựa chọn một nửa kia của mình, chồng tôi phải kỹ lưỡng hơn và luôn thử thách người đối phương xem là nếu trong lúc mình gặp khó khăn, người ấy có hy sinh cho mình không? Liệu người đối phương có thể tiếp ứng mọi hoàn cảnh bao gồm đối diện với fan không? Có phải một người giáo dục không? 

Đấy là những việc mà tôi và chồng tôi đã từng thử thách với nhau. Cá nhân tôi cho rằng, có qua được thử thách trong tình yêu thì mới biết quý trọng lẫn nhau và chứng minh được mình thuộc về nhau.

2. Chuyện Dung gửi tiền giúp đỡ hoặc tài trợ chồng tôi

Trong mọi quan hệ bạn bè của nhau hoặc công tác, việc giúp đỡ nhau về tài chính rất là bình thường. Đặc biệt, Dung đã là fan lâu năm của chồng tôi, từ lúc Dung còn ở Việt Nam. 

Theo sự hiểu biết của tôi về Dung, Dung được xem như là một fan rất trung thành. Cá nhân tôi không phải là một fan của chồng tôi mà chỉ có mối quan hệ công tác cùng với HT Production. Tôi cũng đã rủ bạn bè bay qua những nơi chồng tôi (Đan Trường) diễn để ủng hộ vì lý do rất là đơn giản, lịch trình và nơi biểu diễn phù hợp với lịch trình và nơi tôi muốn đi du lịch, nên tôi mới rủ bạn bè đi du lịch luôn.

Trong vòng 10 năm quen biết anh Trường (chồng tôi), cũng như anh Tuấn, tôi đã tới những nơi như: Las Vegas, Casino o Reno, Vietnam, Canada, Orange County, Seatle,… để xem anh ấy hát và cũng có vài lần HT Production cũng ngỏ lời mời Công ty tài trợ cho liveshow Đan Trường.

Việc tôi kể ra như thế này để mọi người hiểu, mọi sự việc đều có cái sự phức tạp của nó. Nếu mình ngồi mình tính từng ly từng tí thì làm sao cho hết. Khi mình tình nguyện muốn giúp một ai đó, thì lúc đó đối với mình, không phải người đó rất đáng để cho mình giúp sao? Nhưng nếu đã không còn sự cảm thông hay tình bạn đó nữa, thì ít ra nhất mình phải tôn trọng lẫn nhau.

Chồng tôi đã từng nhận sự giúp đỡ của Dung và tôi cũng đã từng nhắn cho Dung rằng tôi cũng cảm ơn cô ấy vì đã giúp chồng tôi trong lúc đó. Và chúng tôi cũng đã hoàn tất việc giúp đỡ lại cho Dung khi Dung gặp khó khăn về chuyện buôn bán tại Úc.

Cá nhân tôi là một doanh nhân, khi làm ăn, tôi sẽ làm mọi việc rõ ràng nhưng khi Dung đòi hỏi con số tổng quát $30.000, tôi và chồng tôi không ngại hoặc tính toán tại sao có được con số đó. Hoặc xem chồng tôi có thật sự nhận giúp đỡ từng đó tiền hay không?

Vào thời điểm đó, tôi đã quá bận việc mời cưới và phải nhanh chóng trở lại công ty làm việc. Tôi còn nhớ lời mà tôi nói với chồng tôi: “Thôi mình đưa đại cho xong vì giờ đây mình còn rất nhiều việc để làm. Ngoài ra, mình không thể để cho gia đình biết chuyện này. Vì đây là việc tình cảm riêng tư của anh?.

3. Chuyện chồng tôi ham tiền mà lấy tôi

Với cái giá mà Dung cho rằng $40.000 để đổi lấy cả cuộc đời một người có rẻ quá không? Trong cuộc sống của chúng tôi, điều mà tôi và chồng tôi luôn ao ước có được là sự hạnh phúc và việc này không thể mua được.

Song song đó, chuyện nhượng bộ hoặc im lặng của chúng tôi trong những tháng ngày qua là vì sợ ảnh hưởng tới những người xung quanh. Tuy nhiên, tới mức này, tôi muốn Dung suy nghĩ về những việc sau đây. Đấy là những việc mà chính Dung nhắn cho vợ chồng tôi mà chúng tôi chưa bao giờ mang ra pháp luật vì sợ ảnh hưởng tới Dung:

1. Tin nhắn hăm họa: Chúng tôi đã bị hăm họa và ảnh hưởng tinh thần trong thời gian 3 tháng vừa qua. Việc này tôi đã cố vấn cùng luật sư bên Mỹ và họ sẵn sàng gửi đơn thưa kiện nếu tôi đồng ý (Theo điều luật NIED của U.S States).

2. Việc Dung làm giấy tờ giả, kết hôn giả:
Dung muốn làm giấy tờ giao cho một người con trai để ở lại Úc với giá tiền $70.000.  (Việc này song song với việc đòi tiền chúng tôi một cách vô lý).

3. Những tố cáo sai sự thật: Bao gồm cho fan đi hăm dọa giết gia đình Dung, lợi dụng Dung, bắt Dung phải mua quà…

Qua sự việc này, vợ chồng chúng tôi hy vọng mình không mang việc này đi quá xa hơn nữa. Tới cuối cùng, việc này cũng chỉ là việc tình cảm giữa chồng tôi và Dung trước đó thôi.

Tôi mong rằng, như anh chị báo chí, các độc giả, các fan hãy hiểu và thông cảm cho vợ chồng tôi. Thay vào đó, mọi người hãy nhìn vào việc của chồng tôi ở tương lai. Xưa nay tôi luôn tin tưởng rằng, chỉ có thời gian mới có câu trả lời cho tất cả.

Một lần nữa, vợ chồng chúng tôi xin chân thành cảm hơn sự lắng nghe của mọi người. Xin cầu chúc mọi người nhiều sức khỏe, nhiều niềm hạnh phúc và sự bình an trong cuộc sống.
T.Phạm
Từ khóa :
điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , đan trường , thủy tiên , tân thư
Thủy Tiên viết tâm thư giãi bày chuyện Đan Trường "lấy vợ vì tiền"
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Đan Trường tố bị 'tống tiền
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác