Tôn Chí Long đầy cảm xúc với "Papa" trong Liveshow 2 The Voice Kid

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Là thí sinh đầu tiên nên "chàng trai" nhỏ Tôn Chí Long khá hồi hộp nhưng em đã hát bằng tất cả cảm xúc và sự cố gắng của mình.

Lựa chọn ca khúc nổi tiếng đã được Diva Hồng Nhung thể hiện thành công "Pa pa" để biểu diễn trong đêm Liveshow 2 The Voice Kid, Tôn Chí Long có phần "đuối sức". Tuy nhiên, Chí Long đã rất cố gắng để thể hiện tốt nhất phần thi của mình và tạo được ấn tượng đẹp đối với khán giả truyền hình.Nhận xét về phần thi của thí sinh này, ca sĩ Lưu Hương Giang khá khéo léo: "Hôm qua cô rất lo cho sức khỏe của con, con ốm rất nặng, tưởng không hát được, nhưng với con, con làm thế là tốt lắm rồi. Năm nay sinh nhật ba, con không về được thì đây là món quà ý nghĩa nhất con dành cho ba".Nhạc sĩ Thanh Bùi khen ngợi: "Khi con hát bài này, chú thấy con rất thương ba. Với một cậu bé như thế này, hát trước 9 triệu khán giả, để có được bản lĩnh sân khấu là không dễ, con như vậy là đã quá đáng khen ngợi".
Thùy Linh
Từ khóa :
tôn chí long , the voice kid , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn t
Tôn Chí Long đầy cảm xúc với "Papa" trong Liveshow 2 The Voice Kid
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác