Trí Dũng - Phúc Nguyên – Quang Anh mang "lửa" lên sân khấu The Voice

Văn hóa

T.L

(GDVN) - Ba 'chàng trai' đáng yêu của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã mang 'lửa' lên sân khấu The Voice Kids.

Trí Dũng, Phúc Nguyên và Quang Anh đều là những thí sinh ấn tượng tại Vòng Giấu mặt. Bước vào Vòng Đối đầu với ca khúc 'Come Together' cả 3 cậu bé ngang tài ngang sức đều trình diễn vô cùng 'máu lửa' và độc đáo. 


HLV Hiền Thục chia sẻ: 'Không còn lời gì diễn tả về tụi con. Quang Anh con là rocker đích thực'. Còn HLV Thanh Bùi cũng dành lời khen cho 3 chàng trai dễ thương này: 'Chú cảm ơn các con cho toàn bộ mọi người ở đây được hưởng không khí máu lửa này trên sân khấu'.

Nói về các học trò, HLV Lưu Hương Giang chân thành cho biết: 'Rất nhiều người trách cô chú sao xếp 3 con vào đội này. Cô chú có lý do riêng vì các con. Nhưng cô từng nói, người chiến thắng không phải người hát hay nhất mà là người thể hiện thành công nhất ca khúc'.

Vô cùng xúc động trước phần trình diễn xuất sắc của các học trò, HLV Hồ Hoài Anh tâm sự: 'Chính chú còn học được của các con nhiều điều. Suy nghĩ của các con về cuộc sống rất đẹp. Chú không nghĩ chú xúc động thế này vì chú vốn là người kiệm lời.  Mọi người vẫn nghĩ chú là người khô khan nhưng chú rất yêu các con. Chú rất cảm động và muốn nói chú cảm ơn các con'.

Dành tình cảm cho cả 3 chàng trai, nhưng cuối cùng cặp đôi HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã chọn chàng rocker Quang Anh.
T.L
Từ khóa :
The Voice Kids , Giong hat Viet nhi , Quang Anh The Voice Kids , Bach Phuc Nguyen , HLV Ho Hoai Anh , Doi dau The Voice Kids , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi
Trí Dũng - Phúc Nguyên – Quang Anh mang "lửa" lên sân khấu The Voice
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác