Trước nghỉ hát 2 tháng, điều cuối cùng Mr Đàm làm cho khán giả là gì?

Văn hóa

Lê Ngọc Dương Cầm

(GDVN) - Mr Đàm sẽ có một livehsow cho người có thu nhập thấp tại sân khấu Cầu vồng -126, TP.HCM,  vào ngày 5/5 tới.

Sau khi thực hiện thành công  liveshow Tuổi hồng thơ ngây tại  nhà hát TP.HCM vào ngày 21/4 vừa qua, với mong muốn mọi tầng lớp khán giả có thể được nghe mình hát, Mr Đàm tiếp tục mang liveshow này đến với sân khấu Cầu Vồng - 126, một sân khấu nổi tiếng có giá vé thấp, đáp ứng nhu cầu giải trí cho tầng lớp bình dân.

Đây cũng là liveshow cuối cùng của Mr Đàm, trước khi anh nói lời chia tay khán giả, để tạm nghỉ hát trong hai tháng, dành toàn bộ sức lực tập trung cho liveshow hoành tráng vào tháng 7.

Sau liveshow tại sân khấu Cầu vồng - 126 vào ngày 5.5 sắp tới, Mr Đàm sẽ nghỉ hát trong 2 tháng.

Trước thắc mắc về việc giá vé thấp, liệu có làm giảm bớt sự đầu tư của chương trình, Mr Đàm cho biết: “Sẽ không có sự khác biệt nào về chất lượng nghệ thuật, thậm chí tôi còn dành cho những khán giả có thu nhập thấp sự đặc biệt hơn, vì biết để bỏ tiền ra mua vé trong thời buổi khó khăn này, là cả một sự cố gắng của họ. Chỉ có khác một điều là, ở nhà hát Thành phố có máy điều hoà, còn ở sân khấu Cầu vồng có trăng thanh, gió mát….”

Tại liveshow sắp diễn ra, Mr Đàm tiếp tục “bê nguyên” hình ảnh liêu trai trong single đầu tiên Tuổi hồng thơ ngây ra đời thực, với nhiều diễn viên, ca sĩ tham gia. Dù là một liveshow bình dân, nhưng Mr Đàm tự tay biên tập phần âm nhạc và cùng đạo diễn Trần Vi Mỹ dàn dựng thành một “bữa tiệc” có nhiều “món ngon” cho khán giả.

Trong đêm nhạc, ngoài Mr Đàm, khán giả có thể được thưởng thức 40 tiết mục của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khác: Đan Trường, Cẩm Ly, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà, Đông Nhi, Lê Thiên Bảo, nhóm hát Nhật Nguyệt, các nhóm hài: Trung Dân, Bảo Trí, Gia Bảo, cùng các vũ đoàn: ABC, ABC Kids, Mix.

Lần đầu tiên, khán giả sẽ được xem sự kết hợp của “anh Bo” Đan Trường và Mr Đàm, qua ca khúc Phút cuối. Lệ Quyên, cũng  là cô em gái thân thiết của Mr Đàm sẽ vì “ông anh” thân yêu, lần đầu tiên chịu bước ra khỏi phòng trà sang trọng, hát tại sân khấu bình dân ngoài trời 126.

Lần đầu tiên Lệ Quyên sẽ hát cùng Mr Đàm tại một sân khấu ngoài trời.

Mr Đàm sẽ tung hứng cùng các ca sĩ khách mời qua các ca khúc về tuổi học trò: Tuổi hồng thơ ngây, Phượng hồng, Nỗi buồn hoa phượng, Ba tháng tạ từ… Sau đó, chủ nhân đêm liveshow sẽ chiếm lĩnh sân khấu, thăng hoa qua nhiều ca khúc tủ: Nửa vầng trăng, Cuộc tình đã mất, Bay đi cánh chim biển, Bao giờ cho biết tương tư, Có lẽ nào, Giới hạn nào cho chúng ta, Xin lỗi em, Cô đơn mình em.


Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Lê Ngọc Dương Cầm
Từ khóa :
Đàm Vĩnh Hưng , live show , cầu vồng , Sao Việt , Lệ Quyên , sân khấu , Đan Trường , hát
Trước nghỉ hát 2 tháng, điều cuối cùng Mr Đàm làm cho khán giả là gì?
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác