Tùng Dương, Uyên Linh khẳng định đẳng cấp chưa bao giờ bị đánh bại

Văn hóa

Bảo Anh

(GDVN) -  Với sự tấn công như “vũ bão” của các tân binh mới đầy ấn tượng, việc hai cựu binh Người hát tình ca của Uyên Linh và Chiếc khăn piêu của Tùng Dương duy trì vị trí của mình trong top 10 Bảng xếp hạng (BXH) Bài hát yêu thích (BHYT) có thể cho thấy đẳng cấp chưa bao giờ bị đánh bại của cả hai nghệ sĩ trẻ tài năng cùng những ca khúc hit của mình.

Gây ấn tượng mạnh và nhanh chóng lọt top 12 ca khúc đề cử và biểu diễn tại đêm Liveshow 7 BHYT, ca khúc Tình yêu màu nắng của Phạm Thanh Hà với phần biểu diễn của Đoàn Thúy Trang & Rapper Big Daddy đã thực sự gây được ấn tượng mạnh với khán giả.

Ngay sau khi ra mắt, single này đã lập tức thống trị tất cả các bảng xếp hạng của các trang nghe nhạc trực tuyến để trở thành một hiện tượng online mới, đưa ca khúc Tình yêu màu nắng lọt vào top 10 BXH và ngay lập tức thống trị BXH tuần 26 với tổng điểm bình chọn là 10.23%.

Ca sĩ Uyên Linh và Tùng Dương trên sân khấu Bài hát yêu thích. 


Xếp ở vị trí thứ 2 lại là một tân binh hoàn toàn mới của BXH BHYT. Với tổng điểm bình chọn là 9.95%, ca khúc Đông của Cát Tường với phần biểu diễn của Trúc Nhân được đánh giá là một trong những phần thể hiện tốt nhất trong đêm liveshow 7. Với sự hỗ trợ đệm dương cầm của nhạc sỹ Tuấn Nam, Trúc Nhân đã khiến cả khán phòng cung Việt Xô phải lặng im để thưởng thức trọn vẹn ca khúc của mình. Sau khi rời sân chơi Giọng Hát Việt 2012, Trúc Nhân đã có những sự tiến bộ rõ rệt về cả phong cách lẫn kĩ thuật biểu diễn.

Tuấn Hưng quay trở lại sân khấu BHYT và đem đến cho khán giả một trong những bản hit mời nhất của mình mang tên Anh nhớ em, một sáng tác của Tú Dưa (Anh Tú). Tại thời điểm đóng BXH tuần 26, ca khúc Anh nhớ em đã giành vị trí thứ 3 của top 10 tuần 26 với 7.45% tổng điểm bình chọn.

Ngay tại đêm diễn liveshow 7 vừa qua với sự hỗ trợ của “phù thủy” sân khấu, đạo diễn Việt Tú đã giúp Tuấn Hưng có một màn trình diễn ấn tượng nhất trong đêm diễn với màn đổ mưa ngay trên sân khấu vô cùng lãng mạn. 

Ngay sau khi nhận giải Bài Hát Yêu Thích của tháng 6, cựu binh BXH - ca khúc Yêu mình anh của Thu Minh đã nhanh chóng bị đàn em “lấn lướt” để rơi xuống vị trí thứ 4 với 6.27% tổng điểm bình chọn.

Tại vị trí thứ 5 của top 10 BXH tuần 26, thêm một cái tên mới lại được đưa vào đường đua top 10, đó chính là ca khúc Tôi là người thợ mỏ của Sao mai Tuấn Anh. 

Lọt giữa những ca khúc đậm chất trẻ trung của top 10 tuần này, về tại vị trí thứ 6 với 5.08% tổng điểm bình chọn lại là một ca khúc nhạc đỏ hùng tráng mang tên Giai điệu tổ quốc với phần biểu diễn của tam ca Quang Hào, Lê Anh Dũng, Ngọc Ký. 

Cựu binh từng giành giải BHYT của tháng 5, ca khúc Lạc với phần biểu diễn của Ngọc Khuê về vị trí thứ 7 với 3.69% tổng điểm bình chọn.

Anh chàng người mẫu, ca sĩ điển trai Nathan Lee đã đem đến đêm liveshow 7 một ca khúc do chính anh sáng tác, ca khúc mang tên Xinh. Tại thời điểm chốt BXH tuần 26, ca khúc Xinh đã đạt 3.07% tổng điểm bình chọn và về ở vị trí thứ 8 trong top 10.

Hai vị trí cuối cùng thứ 9 và 10 của BXH top 10 tuần 26 là 2 ca khúc cựu binh kì cựu nhất của BXH. Người hát tình ca của Uyên Linh giành 2.94% tổng điểm bình chọn xếp vị trí thứ 9. 

Ca khúc Chiếc khăn piêu do Tùng Dương biểu diễn giành được 2.88% tổng điểm bình chọn chốt lại BXH với vị trí 10. 

Với sự tấn công như “vũ bão” của các tân binh mới đầy ấn tượng, việc hai cựu binh này duy trì vị trí của mình trong top 10 có thể cho thấy đẳng cấp chưa bao giờ bị đánh bại của cả hai nghệ sĩ trẻ tài năng cùng những ca khúc hit của mình.
Bảo Anh
Từ khóa :
Tùng Dương , Uyên Linh , Bài hát yêu thích , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh , giai de thi mon tieng a
Tùng Dương, Uyên Linh khẳng định đẳng cấp chưa bao giờ bị đánh bại
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Bản tin sao Việt
Tin khác