Tùng Dương mừng sinh nhật trên máy bay

Văn hóa

Bảo Anh

(GDVN) - Tùng Dương vui vẻ đón sinh nhật trên máy bay. Hình ảnh vừa được nam ca sĩ chia sẻ.

Tùng Dương vui vẻ đón sinh nhật trên máy bay. Công việc bận rộn khiến anh liên tục phải di chuyển trên những quãng đường khá dài. Anh chia sẻ: “Sinh nhật ấm áp trên máy bay. Chỉ thiếu mỗi nến và bánh thôi nhỉ!”

Khởi My tỏ ra rất phấn khích khi được gặp lại vị giám khảo vui tính của chương trình Gương mặt thân quen. Cô nàng tranh thủ chụp hình cùng danh hài Hoài Linh và chia sẻ cho các fans cùng vui. 

Ngoài việc bận rộn với các show diễn kịch, nghệ sĩ Kiều Linh rất hào hứng với các công việc thiện nguyện. Cô cùng các mạnh thường quân sắp có chuyến từ thiện tại Bảo Lộc. Quà tặng kỳ này là chăn mền và mì gói – những vật dụng rất thiết thực cho bà con nghèo miền núi.

Vị cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model khá nhí nhảnh khi vừa cập nhật công nghệ mới trên di động. Cô cực thích thú với tính năng cập nhật trạng thái bằng giọng nói “chính chủ” của mình.  Xuân Lan chia sẻ: “Mai mốt bé Thỏ tha hồ nghe giọng Mẹ kể chuyện nhật ký cho con luôn nha”.

Anh chàng Đại Nhân tỏ ra rất phấn khích khi thu âm xong một bài hát hay. Không để lỡ cơ hội, nam ca sĩ đã ngay lập tức chia sẻ những cảm xúc của mình với các fans.

Bảo Anh
Từ khóa :
Tùng Dương mừng sinh nhật trên máy bay , Tùng Dương , sinh nhật trên máy bay , Tùng Dương , sinh nhật Tùng Dương , Tung Duong , ca si Tung Duong , sinh nhat tren may bay cua tung duong.
Tùng Dương mừng sinh nhật trên máy bay
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Ảnh đẹp của Sao
Tin khác