Tùng Hiếu - Văn Phong - Hoàng Dương chinh phục ngoạn mục tại The Voice

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Ba cậu bé cá tính của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã có phần mở màn cực kì sôi động.

Cặp đôi HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang quyết định chọn ca khúc "Radio" do chính Hồ Hoài Anh sáng tác để 3 học trò thể hiện. Ca khúc này có thể không phải sở trường của Tùng Hiếu và Văn Phong, tuy nhiên, cả 3 cậu bé sẽ chinh phục và khẳng định bản thân một cách ngoạn mục trên sân khấu.


HLV Thanh Bùi nhận xét: "Bài Radio có chất nhạc sôi động và hiện đại. Lên 1 sân khấu lớn vậy rất khó, nhịp của các con có thể không chính xác, nhưng đó chỉ là điểm nhỏ. Nếu được chọn, cho Thanh chọn bé Phong". 

HLV Hiền Thục đồng tình với ý kiến của Thanh Bùi: "Các con khiến người ngồi coi muốn hòa vào cùng bọn con luôn. Bạn Dương có giọng rất hay, Tùng Hiếu đôi lúc hát rất máu nhưng con phát âm hơi chưa chuẩn, có thể khắc phục được rất dễ. Bạn còn lại là Văn Phong, là người có quãng rất rộng. Nếu được chọn, mình trùng ý kiến Thanh Bùi".Không giấu niềm tự hào, Hồ Hoài Anh cho biết: "Có thể các con sẽ quý cô Giang hơn chú, các con sẽ sợ sệt chú vì chú quá nghiêm khắc. Nhưng những gì các con thể hiện trên sân khấu hôm nay đã khiến chú rất tự hào. 

Hôm nay, một người mà được cô chú chọn là người mà cô chú cảm thấy cần để đi tiếp cùng cô chú, còn cả 3 các con đều đã là ngôi sao trong lòng cô chú". Cuối cùng, người được chọn đi tiếp chính là Văn Phong.
Thùy Linh
Từ khóa :
Van Phong , The Voice kid , đối đầu , Hồ Hoài Anh , Lưu Hương Giang , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải
Tùng Hiếu - Văn Phong - Hoàng Dương chinh phục ngoạn mục tại The Voice
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác