Tung clip quảng cáo nude gần toàn bộ cơ thể, Ngọc Trinh bị 'ném đá'

Văn hóa

Trà My

(GDVN) - Sau khi chia sẻ video dài hơn hai phút về đoạn quảng cáo cho một nhãn hàng mới đây, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã phải chịu không ít những lời chỉ trích nặng nề của dư luận.

Ngày 14/12 trên trang cá nhân của mình, người mẫu Ngọc Trinh đã khiến người hâm mộ không khỏi nóng mặt khi chia sẻ bộ ảnh mang tên "Cám Dỗ". Được biết, bộ ảnh này nằm trong một chương trình quảng cáo của Ngọc Trinh. Theo đó, cô đã chia sẻ, nếu bộ ảnh nhận được 10.000 like chính cô sẽ up clip về để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Như đã nói, chỉ sau hai ngày, bộ ảnh của Ngọc Trinh đã nhận được hơn 10.000 like và người đẹp đã tung đoạn video dài 2 phút 30 trên facebook của mình. Trong clip, Ngọc Trinh gần như nude hoàn toàn, trong một số đoạn, những phần nhạy cảm được khéo léo chen chắn bằng lụa. 

Một trong những hình ảnh nằm trong clip của Ngọc Trinh

Mặc dù khán giả đã quen thuộc với những hình ảnh mát mẻ, gợi cảm gắn liền với Ngọc Trinh từ khi cô bước vào showbiz. Tuy nhiên, bộ ảnh và clip quảng cáo mới này của Ngọc Trinh vẫn khiến người xem 'nóng mặt'.

Chia sẻ trong clip, Ngọc Trinh giới thiệu cô hóa thân thành nàng Eva: "Xin chào mọi người! Ngày hôm nay, Trinh đến với một buổi chụp hình rất là thú vị. Trong đó, Trinh hóa thân thành nàng Eva, chụp bên cây tình yêu với những phần quà rất là cám dỗ. Trinh hi vọng rằng, các bạn sẽ thích bộ hình này”.

Tuy nhiên, rất nhiều người đã chỉ trích, bình luận gay gắt khi xem xong ảnh và clip quảng cáo của Ngọc Trinh. Nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ thất vọng về nhiều người trong làng giải trí Việt hiện nay, khi "cởi" đồ khoe thân để kiếm tiền, kiếm sự nổi tiếng.

"Chị nổi tiếng, điều này không cần nói ai cũng biết. Nếu như ngày trước, chị chỉ biết đánh bóng tên tuổi của mình bằng những phát ngôn bị nhận xét là "chân dài não ngắn" thì giờ đây chính chị, vẫn là Ngọc Trinh của ngày xưa đã chứng minh cho mọi người thấy tài năng cũng như bản lĩnh thành công của mình trong công việc kinh doanh. Chị khiến cho nhiều người phải có những suy nghĩ khác, tôn trọng chị hơn, ngưỡng mộ chị hơn. Thế nhưng chị có biết hành động của chị khi công khai với khán giả chỉ càng khiến họ thất vọng hơn về chị. Là người nổi tiếng chị có thể chụp hình, quảng cáo, tuy nhiên chị nên cân nhắc thật kỹ lưỡng đừng để danh lợi che mờ mất nhân phẩm của người phụ nữ Việt Nam", thành viên Dương Hoàng viết.

Độc giả Bình Dương bày tỏ: "Ngọc Trinh không cần thiết phải như vậy, cảm thấy thất vọng và có chút gì đó không tôn trọng ở đây".
Trà My
Từ khóa :
Tung clip quảng cáo nude gần toàn bộ cơ thể , Ngọc Trinh bị 'ném đá' , Ngọc Trinh , Ngọc Trinh , clip Ngọc Trinh quảng cáo ,
Tung clip quảng cáo nude gần toàn bộ cơ thể, Ngọc Trinh bị 'ném đá'
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác