Văn Tây bị Quốc Trung mắng xối xả khi 'đối đầu' hờ hững với Hoàng Tôn

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Phần trình diễn không cân sức giữa Hoàng Tôn và Văn Tây đã để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Nguyễn Hoàng Tôn - gương mặt được kì vọng rất nhiều từ đội Mỹ Linh đối đầu cùng Nguyễn Văn Tây trong ca khúc quen thuộc 'Tình về nơi đâu' của Thanh Bùi. Hoàng Tôn thể hiện quá nhiều kĩ thuật còn Văn Tây lại tỏ ra không cố gắng tạo nên phần thi quá 'chênh lệch' và có phần không ăn nhập.Ngay sau phần thi kết thúc, nhạc sĩ Quốc Trung thể hiện thái độ khá gay gắt đối với phần trình diễn của Văn  Tây: 'Văn Tây giống như bị bắt buộc lên biểu diễn, thái độ không thích thú, dường như đang giận gì ai đó. Khán giả sẽ rất khó cảm tình đối với những ca sĩ như thế này. Tôi không hiểu cách ứng xử đó có cố tình hay không nhưng Văn Tây nên về xem lại trên TV. Đây là điều rất tối kị vì tiêu chí đầu tiên của một người ca sĩ là phải đem lại niềm vui cho mọi người'.


HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng 'tiết mục quá nặng nề, có thể do Văn Tây phải đấu với một đối thủ đang rất hot hiện nay là Hoàng Tôn. Tuy nhiên, Văn Tây cũng đã hát hay rồi'. Mỹ Linh thông cảm với học trò khi cho biết 'cách thể hiện của Văn Tây là theo cảm xúc và dự tính từ trước'. Ngay sau đó, Quốc Trung cũng gửi lời xin lỗi tới Văn Tây. Và không có gì bất ngờ khi Hoàng Tôn là người đi tiếp.

Thùy Linh
Từ khóa :
Hoang Ton The Voice , The Voice 2013 , Giong hat Viet 2013 , My Linh , Quoc Trung , Dam Vinh Hung , Hong Nhung , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề
Văn Tây bị Quốc Trung mắng xối xả khi 'đối đầu' hờ hững với Hoàng Tôn
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác