Văn Viết - Thái Châu đối đầu khiến Mr Đàm bị 'kích thích'

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Hai chàng trai đều cá tính và đầy chuyên nghiệp trong giọng hát đã mang lại cho khán giả màn trình diễn thực sự nổi trội và gay cấn.

Lựa chọn ca khúc nổi tiếng "Feeling Good", HLV Quốc Trung đã đặt ra thử thách khá khó cho các học trò. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh sân khấu của mình, cả 2 chàng trai đã thực sự 'thổi một làn gió mới' cho ca khúc này. Gặp một đối thủ có tính cạnh tranh cao và nhiều kinh nghiệm như Văn Viết, Thái Châu cũng không hề tỏ ra thua kém mà thể hiện ca khúc đầy tự tin.HLV Đàm Vĩnh Hưng hết sức phấn khích với phần thi này: 'Tôi bị kích thích, anh Quốc Trung đã tự đâm dao vào tim mình khi để 2 giọng ca khủng này đối đầu với nhau. Tôi thích cái thái độ nghệ sĩ, bản lĩnh và bình tĩnh của Thái Châu. Nhưng tôi lại mê cái sự bùng nổ và bất ngờ của Văn Viết. Khi em hát cái cường độ và độ phát quang trong giọng hát của em rất nhiều. Nếu được chọn tôi sẽ chọn Văn Viết'.

HLV Hồng Nhung không tiếc lời khen cho 2 giọng ca này: 'Các em đã làm chủ được sân khấu, hai em cứ nối tiếp nối nhau lên cao, cao mãi'.


Sau đó, Quốc Trung lí giải việc xếp 2 giọng ca đầy tài năng này thi đấu với nhau: 'Khi nghe cặp này hát, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã nói tôi bị dở hơi. Nhưng không ai khác có thể đấu với 2 em, 2 em ngang tài ngang sức, Thái Châu có chất du ca, lãng tử trong khi đó Văn Viết lại có cái bất cần của 1 rocker. Tôi cho rằng, dù sau này các em có làm gì trước hết phải để lại dấu ấn trong lòng khán giả'. Sau khi đắn đo, Quốc Trung đưa ra quyết định đầy khó khăn của mình đó là Thái Châu. Ngay lập tức, Văn Viết được 2 HLV Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng 'cứu'. Nhưng lần thứ 2 này, Văn Viết đặt niềm tin nơi Mr.Đàm.
Thùy Linh
Từ khóa :
Thai Chau The Voice , The Voice 2013 , Giong hat Viet 2013 , My Linh , Quoc Trung , Dam Vinh Hung , Hong Nhung , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề
Văn Viết - Thái Châu đối đầu khiến Mr Đàm bị 'kích thích'
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác