Video: Huyền Chip đối chất hàng loạt nghi vấn "Xách ba lô lên và đi"

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Gây xôn xao dư luận khi cho ra mắt tập 2 "Đừng chết ở Châu Phi" trong bộ sách "Xách ba - lô lên và đi", tác giả Huyền Chip đã vướng phải rất nhiều nghi vấn của dư luận xung quanh chuyến đi 25 quốc gia với khởi đầu từ 700 USD.

Rất nhiều cư dân mạng đã đặt ra những nghi vấn về tính xác thực trong câu chuyện "Xách ba lô lên và đi" của Huyền Chíp như chuyện xin visa, chuyện kiếm tiền trong suốt hành trình đi qua 25 quốc gia của Huyền Chíp. Trước phản ứng của dư luận, Huyền Chíp - tác giả của bộ sách đã thẳng thắn đối chất với rất nhiều câu hỏi của độc giả trong buổi họp báo ra mắt tập 2 "Đừng chết ở Châu Phi" ngày 19/9.

Thành viên diễn đàn Vitalk đã ghi lại buổi họp báo ngày 19/9 đặc biệt là phần 'chất vấn' của một thành viên diễn đàn VOZ về tổng chi phí đi 25 nước của tác giả trẻ. 

Khi được hỏi về vấn đề này, Huyền đã trả lời "mình không tính". Tác giả trẻ cho biết thêm, 700 USD là chi phí khởi đầu cho chuyến đi. Trong chuyến đi của mình, cô đã làm thêm để tăng thêm số chi phí đó. Về con số chính xác chi phí của chuyến đi, Huyền Chíp cho biết, điều này thật sự không thể tính được.

Độc giả cũng nêu thắc mắc những chi tiết trong Nhật ký của cô gái này như chuyện tác giả bị ngã xe máy gãy chân với tốc độ 100km/h. Nhưng một tuần sau cô đã đi chơi, leo núi bình thường. Theo độc giả này, một người mới bị tai nạn với tốc độ 80km/h không làm được việc leo.

Tất cả những băn khoăn được Huyền Chíp thẳng thắn trả lời trong buổi họp báo. Tuy nhiên, một số thành viên đã lên tiếng cho rằng những câu trả lời này của tác giả trẻ vẫn không thuyết phục.


Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Video: Huyền Chip đối chất hàng loạt nghi vấn "Xách ba lô lên và đi" , Huyền Chíp , "Xách ba lô lên và đi" , nghi vấn Xách ba lô lên và đi , Huyền Chíp đối chất
Video: Huyền Chip đối chất hàng loạt nghi vấn "Xách ba lô lên và đi"
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Nghi vấn "Xách ba lô lên và đi" của Huyền Chíp
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác