Vietnam's Got Talent tập 4 sắp được bật mí

Văn hóa

Khánh Hưng

(GDVN) - Sau tập 3 khá lôi cuốn, tập 4 hứa hẹn sẽ gây bất ngờ nhiều hơn nữa với 1 vị giám khảo khách mời và những tiết mục hấp dẫn chuẩn bị công phu.


Xuất hiện giám khảo khách mời đặc biệt

Khán giả của Vietnam’s Got Talent đã quen thuộc với hình ảnh "bộ ba quyền lực" của chương trình gồm: nghệ sỹ ưu tú Thành Lộc, cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh và nhạc sỹ Huy Tuấn. Tuy nhiên trong tập 4, trên chiếc ghế nóng sẽ xuất hiện một khách mời đặc biệt trong vai trò “giám khảo khách mời”, anh sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng của nhạc sỹ Huy Tuấn và cùng 2 giám khảo còn lại thực hiện vai trò cầm cân nảy mực cũng như động viên, khích lệ các thí sinh. Đó là nhạc sỹ Tường Văn.

Nhạc sỹ Tường Văn cùng 2 vị giám khảo quen thuộc say sưa xem các tiết mục

Nhạc sỹ Tường Văn từng theo học khoa Violon – Học viện âm nhạc quốc gia và được khán giả biết đến khi tham gia vào nhóm Quả Dưa Hấu nổi tiếng một thời cùng Bằng Kiều, Anh Tú và Tuấn Hưng. Sau khi nhóm tan rã, mỗi người một con đường riêng, Tường Văn đã lựa chọn công tác tại Nhà hát Tuổi Trẻ trong vai trò nhạc công piano, sau đó anh bắt đầu tham gia biên tập âm nhạc và sáng tác.

Rất nhiều ca khúc của Tường Văn đã tạo được dấu ấn trong lòng công chúng và giúp các ca sỹ có được những bài hit ghi dấu trong sự nghiệp âm nhạc như: Đêm lao xao (ca sỹ Phương Thanh), Giấc mơ tình yêu (ca sỹ Mỹ Tâm), Tiếng gió xôn xao (ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng)…

Tập 4 và những thú vị lần đầu xuất hiện

Nếu như 2 anh em Vũ Song Vũ và Vũ Trọng Khanh là những thí sinh đầu tiên trong cùng một gia đình xuất hiện trong các tập phát sóng vừa qua thì đến với tập 4, một gia đình đến 4 thành viên sẽ cùng đứng chung trên một sân khấu, trong một tiết mục và đã làm nên nét độc đáo riêng nhờ pha xử lý tình huống khá bản lĩnh.

Cả gia đình cùng biểu diễn Dancesport khá dễ thương

Ngay từ  vòng sơ loại toàn quốc, hình ảnh gia đình đi thi đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả: có gia đình chỉ đi cổ vũ cho một thành viên đi thi nhưng cũng có gia đình mà cả nhà, ai cũng đam mê nghệ thuật, thế là họ đã tự tập luyện với nhau và mang hết những thành quả lao động ấy lên sân khấu Vietnam’s Got Talent. Tất cả những yêu thương, chở che và sự say mê đã được gói ghém trong những tiết mục dự thi đến từ các gia đình. 

Có những tiết mục không mới lạ nhưng lại thể hiện niềm đam mê ảo thuật của các tài năng qua từng nét mặt trình diễn, tuy nhiên cũng có những tiết mục lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu… Những ảo thuật gia không chuyên hứa hẹn sẽ có những mà đột phá qua từng vòng thi và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. 

Your browser may not support display of this image.Chi Bảo... đọc rap, chuyện khó tin nhưng có thật 

Ngay từ vòng loại sân khấu, 2 MC của Vietnam’s Got Talent, Chi Bảo và Quyền Linh luôn là người bạn gần gũi nhất với các thí sinh từ lúc bước ra sân khấu đến khi lùi vào cánh gà. Nghệ sỹ Chi Bảo từng chia sẻ rằng “Các bạn thí sinh như thế nào thì tôi như thế đó”,vì thế sau mỗi phần trình diễn, cả 2 MC này đều có những cách thể hiện rất riêng dành cho mỗi tiết mục để các thí sinh vui hơn sau khi mình trình diễn thành công hoặc cảm thấy được động viên sau mỗi lần đối đầu với sự “không đồng ý” của giám khảo. Đôi khi vì quà ngẫu hứng cùng các tiết mục, 2 người dẫn chương trình đã có những màn trình diễn rất hài hước, dí dỏm mang lại tiếng cười cho khán giả.

Quá phấn khích MC Chi Bảo biểu diễn tiết mục đọc Rap

Your browser may not support display of this image.
Cùng với 2 người dẫn chương trình, giám khảo và khán giả  tiếp tục hỗ trợ thí sinh cho các phần dự thi trong tập 4. Tuy nhiên, yếu tố quyết định có được đi tiếp vào vòng sau hay không đến từ chính nỗ lực và phấn đấu rèn luyện của mỗi thí sinh. 

Your browser may not support display of this image.Tập 4 của chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent sẽ được phát sóng vào tối chủ nhật cận tết, ngày 15/01/2012 lúc 20h00 trên kênh VTV3.


Khánh Hưng
Từ khóa :
Vietnam Got Talent , Vietnam's Got Talent , tìm kiếm tài năng Việt Nam , Mỹ Tâm , Phương Thanh , Thúy Hạnh , Thành Lộc
Vietnam's Got Talent tập 4 sắp được bật mí
Chủ đề : Vietnam's Got Talent
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác