Vợ chồng danh ca Elvis Phương trẻ trung bất ngờ ở tuổi 70

Văn hóa

TỬ VĂN

(GDVN) - Ở tuổi 70 với 54 năm cống hiến cho nền âm nhạc, danh ca Elvis Phương sẽ kỉ niệm chặng đường dài ca hát của mình bằng liveshow “Chút gì để nhớ”.

Chọn tên gọi “Chút gì để nhớ” làm tên chủ đề cho liveshow đầu tiên được truyền hình trực tiếp kể từ khi trở về sống tại quê nhà, Elvis Phương cho biết bởi 54 năm theo nghiệp cầm ca, ông đã trải qua cả một chặng đường dài với nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Đến với âm nhạc từ rất sớm, và cũng nhờ âm nhạc mới có một Elvis Phương như ngày hôm nay, do đó, liveshow “Chút gì để nhớ” cũng như lời tri ân sâu sắc đối với những người luôn yêu mến và đồng hành cùng ông qua biết bao năm tháng, luôn theo dõi, động viên và cổ vũ ông.

Danh ca Elvis Phương khoe giọng bằng một ca khúc ngay tại buổi họp báo.

“Khi liveshow được trực tiếp truyền hình thì áp lực đè rất nặng không chỉ riêng cá nhân của Elvis Phương mà còn cho tất cả những người góp công, góp sức chu đắp cho chương trình hôm nay. Thành thử Elvis Phương cũng từng tâm niệm và thường nói với bà xã là mình phải cố gắng làm sao để chương trình này được hoàn hảo, được thành công.” – danh ca Elvis Phương cho biết.

Tại buổi họp báo, Elvis Phương cũng chia sẻ mong muốn được mời những người anh em trong ban nhạc Phượng Hoàng ngày nào cùng tham gia, nhưng vì một số lý do, ước mơ này vẫn chưa thực hiện được. Nhưng để nhớ lại kí ức 1 thời, những hình ảnh của nhóm nhạc Phượng Hoàng sẽ được phát ngay trên sân khấu.

Vợ chồng Elvis Phương luôn hạnh phúc bên nhau.

Trong đêm nhạc, ngoài những bài hát đã ghi dấu ấn của ông trong lòng công chúng như: Đàn Bà, Tình cho không, Lầm, Mười năm tình cũ... Elvis Phương sẽ thể hiện lại ca khúc “Blue Suede Shoes”  - một ca khúc đã gắn bó lâu dài với tên tuổi của ông và cũng từng được "ông vua nhạc pop" Elvis Presley thể hiện rất thành công. 

Được biết, với chất giọng gần giống với Elvis Presley và cũng là người hâm mộ vị ca sĩ tài hoa này, Elvis Phương được nhiều bạn bè trong ban nhạc lúc xưa gọi thân mật là “Elvis Phương”, và ông cũng yêu thích cái tên đó, sau này nghệ danh Elvis Phương đã đi theo ông và trở thành “thương hiệu” riêng cho đến thời điểm hiện tại.

Ca sĩ khách mời trong đêm nhạc là những hậu bối mà Elvis Phương dành rất nhiều tình cảm như: Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, Phạm Anh Khoa và một người bạn có nhiều “duyên nợ” với ông – nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Dương Triệu Vũ là một trong những ca sĩ khách mời trong liveshow của Elvis Phương.

Dường như với thời lượng phát sóng trực tiếp 100 phút vẫn chưa đủ để đáp trả tình cảm của khán giả, Elvis Phương sẽ dành riêng cho những khán giả có mặt trong đêm liveshow phần hát theo yêu cầu. Đây chính là phần ông và khán giả gần nhau nhất, chia sẻ nhiều hơn về chính mình và mang đến nhiều ca khúc hơn.

Liveshow kỉ niệm 54 năm ca hát của danh ca Elvis Phương sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 10/05/2014 tại sân khấu Lan Anh với giá vé dao động từ 150 đến 600 ngàn đồng và truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9.

Ảnh: Độc Lập

 

TỬ VĂN
Từ khóa :
Vợ chồng danh ca Elvis Phương trẻ trung bất ngờ ở tuổi 70 , Elvis Phương , Elvis Presley , Chút gì để nhớ , liveshow , danh ca Elvis Phương
Vợ chồng danh ca Elvis Phương trẻ trung bất ngờ ở tuổi 70
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác