Vợ chưa cưới 9X tình tứ với Lam Trường trên phố

Văn hóa

Phương Linh

(GDVN) - "Một năm nhìn lại, được nhiều hơn mất. Từng bước một những điều cầu được ước thấy, có gia đình của riêng mình, có tổ ấm...", vợ chưa cưới của Lam Trường thổ lộ.

Sau lễ đính hôn được tổ chức vào tháng 5/2013, dư luận hồi hộp chờ đợi ngày Lam Trường chính thức đón nàng về dinh. Thế nhưng, dường như quá bận rộn với lịch đi hát, công việc kinh doanh riêng... nên anh Hai ít khi nhắc tới chuyện cưới hỏi hay những chủ đề mang tính chất riêng tư.

Chỉ sau đó, khi người hâm mộ thấy trên trang cá nhân vợ chưa cưới của anh - Yến Phương chia sẻ trạng thái "kết hôn" nên mọi người tin rằng cặp đôi đã kết duyên. Bởi trước đó, Lam Trường cũng từng tiết lộ có thể cuối năm 2013, khi Yến Phương lo ổn thỏa chuyện học hành, hai người sẽ kết hôn.

Mặc dù vậy, nhưng phía ca sĩ Lam Trường vẫn chưa thấy bất cứ thông tin gì. Cho đến mới đây nhân dịp đón không khí trong ngày lễ Giáng sinh, Yến Phương đã đăng tải hình ảnh thân thiết giữa hai người. Kèm theo lời chia sẻ về những trăn trở, những đổi thay của cuộc sống, mọi người càng tin rằng, họ đã chính thức nên duyên vợ chồng. 

Yến Phương chia sẻ hình ảnh thân mật của hai vợ chồng trong ngày lễ Giáng sinh

Không đề cập đến chuyện riêng tư của hai người nhưng theo Yến Phương, nhìn lại một năm qua, cô đã gặp được nhiều may mắn cũng như hạnh phúc đáng có:

"Những ngày cuối năm khiến mình nôn nao hơn bao giờ hết, có lẽ Giáng sinh là mùa mình trông đợi nhất trong năm, mùa của yêu thương! Một năm nhìn lại, được nhiều hơn mất. Từng bước một những điều cầu được ước thấy, có gia đình của riêng mình, có tổ ấm, có việc làm, có tự do, có hạnh phúc, có bình yên, có mỗi bữa ăn, có giấc ngủ ngon và có người thân yêu bên cạnh.

Đôi khi cảm thấy bản thân mình quá may mắn đủ lấp đầy những thiệt thòi và tủi thân mà người khác mang lại. Âu cũng là ý trời, ông lấy đi sự bình yên vốn dĩ của mình nhưng bù lại cho mình sự hài lòng của hiện tại. Tính ra cũng rất công bằng nhỉ,  nhưng mình vẫn ao ước mọi thứ càng đơn giản và duy nhất như bao cặp đôi khác nhận được sự cầu chúc, có lẽ sẽ trọn vẹn hơn. Nhưng một điều hiển nhiên là trên đời này không có gì là hoàn hảo cả, chính bạn hay thậm chí người đứng cạnh bạn cũng vậy. 

Mỗi một năm trôi qua, cảm thấy bản thân lớn thêm một chút, hiểu thêm một chút và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Mình nhận ra những lời nói chua ngoa, cay độc, ác ý, khiêu khích hay chỉ trích lại mang đầy bất an và sóng gió, một hành động im lặng phút chốc khó khăn nhưng lại hết sức bình yên. Cảm như thế nào là ở trong tâm...Cầu chúc mọi người một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp bên những người yêu thương!", Yến Phương chia sẻ.

Phương Linh
Từ khóa :
Vợ chưa cưới 9X tình tứ với Lam Trường trên phố , Yến Phương , vợ chưa cưới Lam Trường , Lam Trường , vợ 9X , tình tứ trên đường phố
Vợ chưa cưới 9X tình tứ với Lam Trường trên phố
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác