Vụ ca sĩ Anh Thúy giả danh thi X-Factor: VTV xin lỗi khán giả cả nước

Văn hóa

Bảo Anh

(GDVN) - VTV đã dành hơn 1 phút để gửi lời xin lỗi đến khán giả cả nước vụ ca sĩ Anh Thúy giả danh thí sinh Huyền Minh đi thi Nhân tố bí ẩn gây ồn ào thời gian qua.

Trong chương trình Nhân tố bí ẩn số 2 phát sóng trực tiếp vào tối qua (13/4), MC Mỹ Lan đã thay mặt nhà đài gửi lời xin lỗi đến dư luận và khán giả cả nước. 

"Chương trình Nhân tố bí ẩn tập phát sóng đầu tiên ngày 30/3/2014 đã nhận được sự theo dõi và cổ vũ của quý vị. Đó là niềm khích lệ vô cùng to lớn đối với người làm chương trình tuy nhiên, sự cố đáng tiếc ca sĩ Anh Thúy đã dự thi với danh nghĩa thí sinh Huyền Minh cùng những thông tin không đúng sự thật đã gây ra những bức xúc trong dư luận và khán giả", MC Mỹ Lan mở lời ngay trước khi phát sóng Nhân tố bí ẩn số 2. 

Ca sĩ Anh Thúy đã giả danh thí sinh Huyền Minh đi thi Nhân tố bí ẩn và khiến nhiều khán giả rơi lệ với câu chuyện 'bịa' về bản thân. 

 

Theo lời MC này, thí sinh Huyền Minh đã thừa nhận mình là ca sĩ Anh Thúy và nhận trách nhiệm việc đưa thông tin không đúng về nhân thân khi tham gia Nhân tố bí ẩn số đầu tiên đồng thời gửi lời xin lỗi tới khán giả, BTC và tự nguyện xin rút khỏi chương trình. 

MC này cho biết, tuy đây là sự cố ngoài ý muốn nhưng về phía BTC cũng nghiêm túc rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức và thẩm định hồ sơ thí sinh. BTC gửi lời xin lỗi đến khán giả truyền hình về sự cố đáng tiếc này và mong khán giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ các thí sinh trong những chương trình tiếp theo. BTC luôn đón nhận sự góp ý của quý vị khán giả với tinh thần cầu thị để kịp thời điều chỉnh nhằm làm chương trình ngày một tốt hơn. 


MC Mỹ Lan đã thay mặt VTV xin lỗi khán giả về sự cố ca sĩ Anh Thúy giả danh. 

 

Trước đó, việc ca sĩ Anh Thúy giả danh Huyền Minh đi thi Nhân tố bí ẩn đã khiến dư luận nghi ngờ đây là kịch bản do BTC dàn dựng bởi theo khảo sát của một tờ báo điện tử, khoảng hơn 60% độc giả đồng tình với nhận định này. Sự gian dối của ca sĩ Anh Thúy cũng khiến lòng tin của khán giả dành cho chương trình, BTC giảm sút đáng kể. 

Bảo Anh
Từ khóa :
Vụ ca sĩ Anh Thúy giả danh thi X-Factor: VTV xin lỗi khán giả cả nước , VTV , Anh Thúy giả danh , X-Factor , VTV xin lỗi ,
Vụ ca sĩ Anh Thúy giả danh thi X-Factor: VTV xin lỗi khán giả cả nước
Chủ đề : X-Factor - Nhân tố bí ẩn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác