Vũ đạo bắt mắt của Shakira giúp Khởi My vô địch GMTQ

Văn hóa

Long Hy

(GDVN) - Không quá bất ngờ khi nữ ca sĩ tuổi teen Khởi My có tài biến hóa và thực sự tài năng đã trở thành quán quân Gương mặt thân quen mùa thứ nhất với phần thưởng 700 triệu đồng.

Khởi My chọn hóa thân nữ ca sĩ người Columbia bốc lửa - Shakira với ca khúc Give It Up To Me. Màn vũ đạo đẹp mắt và giọng hát khỏe của Khởi My đã khiến nhạc sĩ Đức Huy không ngớt lời khen khi nhận xét đây là một màn trình diễn lôi cuốn, ngoạn  mục, đẹp  mắt và nhịp  nhàng.

Mỹ Linh cũng cảm thấy tiết mục biểu diễn của Khởi My đã thu hút cô từ đầu đến cuối, tuy nhiên Khởi My vẫn chưa làm toát lên nét đặc thù của ca sĩ Shakira ở phần luyến láy, nhưng dù sao, diva Mỹ Linh vẫn dành lời khen Khởi My là một ca sĩ trẻ có tài, biến hóa đa dạng, vừa biết nhảy và lại biết hát.

Khởi My hóa thân Shakira.

Bên cạnh việc gửi lời chúc mừng tới mẹ của Khởi My vì có một người con gái tuyệt với, danh hài Hoài Linh tin tưởng sau khi bước ra từ GMTQ, Khởi My sẽ biết mình có mặt mạnh ở điểm nào và thành công hơn nữa trong sự  nghiệp ca hát.


Trước khi công bố quán quân Gương mặt thân quen, cặp cha con Hoài Linh – Hoài Lâm cùng song ca bài hát Nghĩ về cha. Mỹ Linh  khuyến khích Hoài Lâm mùa sau nên tham gia Gương mặt thân quen.


Cha con Hoài Linh và Hoài Lâm song ca tại Gương mặt thân quen.

Giải tư thuộc về Đại Nghĩa, giải ba thuộc về Kyo York, giải nhì là Thúy Uyên, quán quân GMTQ thuộc về người chơi nhỏ tuổi nhất Khởi My với phần thưởng trị giá 700 triệu đồng, trong đó 500 triệu đồng sẽ được Khởi My dành tặng cho quỹ từ thiện và chỉ giữ lại 200 triệu đồng cho riêng mình. Như vậy tại GMTQ, Khởi My giành giải đúp với giải quán quân và Thí sinh được yêu thích nhất.


Khởi My đăng quang Gương mặt thân quen.
Long Hy
Từ khóa :
khoi my quan quan , guong mat than quen , khoi my 700 trieu , hoai linh , phuong thanh , kyo york , thuy uyen , dai nghia
Vũ đạo bắt mắt của Shakira giúp Khởi My vô địch GMTQ
Chủ đề : Gương mặt thân quen
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Gương mặt thân quen
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác