Xôn xao hình ảnh Andrea liên tục bị Yanbi túm tóc, chửi mắng trên phố

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Tối qua (11/9) trên trang mạng xã hội Facebook, các thành viên xôn xao về những tấm hình chụp lại cảnh một nam thanh niên được cho là Yanbi đang túm tóc một cô gái ngồi bệt xuống đất là mẫu Tây Andrea.


Ngay khi xuất hiện trên trang mạng xã hội, những tấm hình này đã được cộng đồng mạng xôn xao và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Có người cho rằng đây không thể nào là ca sĩ Yanbi và người mẫu Andrea được. Bởi hai người từng là người yêu của nhau và hơn nữa Yanbi lại là ca sĩ, người của công chúng nên anh sẽ không xử sự như vậy giữa nơi công cộng.

Tuy nhiên rất nhiều thành viên khác khẳng định đây chính là Yanbi và Andrea, bởi chính mắt họ đã nhìn thấy nam ca sĩ trẻ liên tục túm tóc, thậm chí còn chửi Andrea ngay trên vỉa hè của phố Hàng Trống (Hoàn Kiếm, Hà Nội), anh còn to tiếng nói: "Mày là Tây, đến Việt Nam phải sống theo kiểu Việt Nam, hiểu chưa?". Nhưng Andrea chỉ im lặng mà không phản kháng lại.

Bức hình đã khiến nhiều thành viên bày tỏ thái độ không đồng tình và phản đối hành động của Yanbi. MC - diễn viên Thanh Vân Hugo cảm thấy bất bình và lên tiếng: "Dù đúng dù sai, đàn ông đánh đàn bà cũng nên thay váy ra mặc cho bằng chị bằng em".

MC Thanh Vân bày tỏ trên trang cá nhân của cô


Trước đó, mẫu tây Andrea và Yanbi là cặp đôi đẹp trong làng giải trí showbiz Việt. Họ luôn dành cho nhau những lời lẽ đầy tình cảm cùng nhiều tấm hình ngọt ngào bên nhau.

Thế nhưng không lâu cặp đôi này được cho là "đường ai nấy đi". Gần đây trên trang cá nhân của mình, Andrea cũng liên tục đăng tải dòng trạng thái nhiều tâm trạng.

Sự việc xảy ra vào 8h tối ngày 11/9
Người thanh niên giống Yanbi liên tục túm tóc cô gái rất giống Andrea
Sự việc khiến nhiều người hiếu kỳ nhưng không ai dám vào can ngăn
Bị đối xử như vậy nhưng cô gái không hề có hành động phản kháng

Về chuyện này, ca sĩ Minh Quân cũng vừa chia sẻ trên cá nhân rằng, anh đang ngủ thì nhận được nhiều cuộc điện thoại hỏi. Thậm chí, có người còn trách mắng cho rằng đây là chiêu Pr mới của 'thiên lôi'. Bởi mẫu Tây Andrea vừa tham gia MV "Những cô nàng ham vật chất" đóng cùng diễn viên hài Quang Thắng, Vân Dung của anh. 

Chúng tôi đang liên hệ với Andrea và Yanbi để có câu trả lời sớm nhất.
Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Xôn xao hình ảnh Andrea liên tục bị Yanbi túm tóc , chửi mắng trên phố , andrea , Yanbi , andrea bị Yanbi đánh , Andrea bi yanbi danh , yanbi danh andrea , Andrea bị Yanbi đánh đập giữa phố , Yanbi đánh Andrea
Xôn xao hình ảnh Andrea liên tục bị Yanbi túm tóc, chửi mắng trên phố
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Yanbi - Andrea
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác