Xuất hiện 'Hồng Ngọc nhái' song ca Mr Đàm

Văn hóa

Long Hy

(GDVN) - Nghệ sĩ hài Gia Bảo trong phần song ca cùng Mr. Đàm đã hóa thân nữ ca sĩ Hồng Ngọc với giọng hát giống y chang Hồng Ngọc.

Với tư cách là nghệ sĩ khách mời tại Gương mặt thân quen tập 8, Mr.Đàm và nghệ sĩ hài Gia Bảo song ca ca khúc Đường xa ướt mưa của nhạc sĩ Đức Huy. 

Đặc biệt phần thể hiện của Gia Bảo thực sự gây ấn tượng khi anh đóng giả nữ ca sĩ Hồng Ngọc, với thân hình "sồ sề" cua Gia Bảo nhưng giọng hát thì nếu không nhìn ai cũng nghĩ đây chính là giọng ca của Hồng Ngọc.

Phần trình diễn của "ông hoàng nhạc Việt" và nghệ sĩ Gia Bảo có phần hài hước đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả sau phần thi của 6 người chơi ở tuần thứ 8.

Chia sẻ về việc bắt chước quá giống giọng hát của nữ ca sĩ Hồng Ngọc, nghệ sĩ Gia Bảo cho biết, bản thân anh đã từ lâu rất mến mộ nữ ca sĩ sở hữu giọng hát khàn đặc và lả lơi như Hồng Ngọc, đồng thời cũng thường xuyên hát ca khúc này nên đó là một thuận lợi đối với anh.
Long Hy
Từ khóa :
gia bao , dam vinh hung , gia bảo , mr dam , đàm vĩnh hưng , duong xa uot mua , đường xa ướt mưa , guong mat than quen , nhac si duc huy
Xuất hiện 'Hồng Ngọc nhái' song ca Mr Đàm
Chủ đề : Gương mặt thân quen
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác