Ý Nhi - Thúy An thổn thức mang cảm xúc tới sân khấu Giọng hát Việt

Văn hóa

Thùy Linh

(GDVN) - Hai học trò của Mỹ Linh đều thể hiện ca khúc hết sức nhẹ nhàng và cuốn hút tại Vòng đối đầu The Voice.

Ý Nhi là cô bé có giọng hát trong sáng và cao vút. Trong khi đó, Thùy An lại sở hữu giọng ca dịu dàng và vẻ đằm thắm. Cả hai đã cùng tạo nên phần trình diễn da diết, ngọt ngào.


HLV Mỹ Linh không ngại bộc lộ tình cảm với Thùy An: 'Chị phải nói cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến Thúy An vì em đã chăm sóc các bạn trong team như một người chị'.


HLV Hồng Nhung nhận xét: 'Tôi sẽ trân trọng và hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của Mỹ Linh. Tôi chỉ nói rằng cảm ơn hai em đã đem đến cho Giọng hát Việt một tiết  mục dễ thương và rất trong sáng'.

Còn HLV Quốc Trung thẳng thắn: 'Tiết mục của hai em không hẳn là hoàn toàn xuất sắc nhưng cái sự nhường nhịn của hai em trên sân khấu lại đem đến những cảm xúc cho phần trình diễn'. Và cô bé dễ thương, trong sáng Ý Nhi là người tiếp tục đồng hành cùng Mỹ Linh.
Thùy Linh
Từ khóa :
Y Nhi the voice , HLV My Linh , The Voice 2013 , Giong hat Viet , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de
Ý Nhi - Thúy An thổn thức mang cảm xúc tới sân khấu Giọng hát Việt
Chủ đề : The Voice - Giọng hát Việt 2013
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác