Yanbi - Andrea biến dư luận thành con rối để giật dây?

Văn hóa

Đỗ Tuyết

(GDVN) - Liên tiếp từ vụ xô xát trên phố, cặp đôi Yanbi - Andrea trò chuyện vui vẻ như không có gì xảy ra rồi tuyên bố đó chỉ là hình ảnh nhằm xoa dịu dư luận rồi thông báo chia tay, sau đó lại thân mật đi ăn uống, cuối cùng lại tuyên bố chia tay. Có vẻ như 2 hot teen này đang chơi trò Pr hơi lố?

Trước đó, khoảng 20h ngày 11/9, trên phố Hàng Trống (Hoàn Kiếm - Hà Nội), Andrea và Yanbi đã xảy ra xô xát. Yanbi đã túm tóc, mắng chửi Andrea ngay trên phố, trước sự chứng kiến của nhiều người. Nhưng ngay ngày  hôm sau (12/9), những hình ảnh cặp đôi này khoác vai, vui vẻ trò chuyện trong một quán cà phê khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Cũng sau đó một ngày, trên trang cá nhân của mình, Andrea đã cho biết cuộc gặp gỡ này chỉ để xoa dịu dư luận còn giữa cô và Yanbi không bao giờ có chuyện quay trở lại.

Tuy nhiên, ngay buổi tối Andrea tuyên bố không quay lại, một trang tin lại chộp được cảnh Yanbi đeo khẩu trang kín mít đón Andrea đi trong đêm tối.

Vẫn im lặng trước thông tin này, mãi đến chiều ngày 16/9, Yanbi mới  lên tiếng về chuyện tình cảm giữa anh và Andrea. Ca sĩ Yanbi cho biết:

Yanbi lên tiếng chính thức chia tay Andrea

"Tôi và Andrea Aybar đã chính thức chia tay nhau trưa nay, tình yêu của chúng tôi cũng không được may mắn cho lắm".

Trong dòng trạng thái của mình, ca sĩ Yanbi đính kèm cả trang cá nhân của Andrea như để khẳng định hai người đã quyết định rõ ràng với nhau.

Andrea và Yanbi vẫn tỏ ra rất thân mật khi đi ăn cùng nhau vào tối 15/9 trước khi Yanbi lên tiếng chia tay.

Ngay sau khi đăng tải trạng thái, rất nhiều ý kiến đồng tình và cho rằng hai người nên suy nghĩ thật chắc chắn trước khi đưa ra quyết định này. Bên cạnh đó,  có nhiều thành viên cho rằng phải chăng đây lại là một chiêu pr mới của cặp đôi "hot teen" sau scandal bởi trước đó không lâu Yanbi còn đi xe máy đến đón Andrea và hai người vẫn thường xuất hiện bên cạnh nhau. Mới nhất là vào  tối (15/9), Yanbi và Andrea vẫn vui vẻ cùng nhau đi ăn.

Được biết, vào 23h30 ngày 14/9, Yanbi đã bị lực lượng 141 hỏi thăm do anh vượt đèn đỏ và đi quá tốc độ. 
Đỗ Tuyết
Từ khóa :
Yanbi - Andrea biến dư luận thành con rối để giật dây? , Yanbi , Andrea , Yanbi và Andrea chia tay , Yanbi chính thức chia tay Andrea , Yanbi chia tay Andrea.
Yanbi - Andrea biến dư luận thành con rối để giật dây?
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Yanbi - Andrea
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác