Yanbi úp mở chuyện chia tay Andrea Aybar?

Văn hóa

Liễu Phạm

(GDVN) - Sau khi công khai tình cảm với cô mẫu Tây xinh đẹp không lâu, mới đây, Yanbi khiến mọi người nghi ngờ về chuyện "đường ai nấy đi" giữa anh với người yêu Andrea Aybar.

Mấy ngày trở lại đây, trên trang cá nhân của chàng ca sĩ trẻ Hà thành - Yanbi đăng tải những status úp mở về cuộc sống "độc thân". Điều này khiến khán giả không khỏi nghi ngờ về mối tình mới công khai với cô mẫu Tây xinh đẹp - Andrea Aybar đã có sự rạn nứt.

Không những thế, một tấm hình được Yanbi đăng tải ôm người yêu Andrea  kèm status "Tao ôm mày lần cuối. Nhớ đó" khiến dư luận càng thêm hồ nghi. Không những thế, một người bạn của Yanbi viết lên tường nhà anh rằng: "Ơ thế lại độc thân hết à... Yanbi Tô?" như thêm phần khẳng định cho việc "đường ai nấy đi" của cặp đôi này.

Được biết, hồi tháng 6 năm nay, Yanbi chính thức công khai chuyện tình cảm với cô mẫu Tây xinh đẹp Andrea. Sự xuất hiện của anh sau mối tình tan vỡ giữa Andrea Aybar với chàng hotboy Baggio khiến anh bị mang tiếng là kẻ thứ ba. Tuy nhiên, cặp đôi này bỏ mặc tất cả những điều tiếng dư luận và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên nhau.

Đặc biệt, mới đây, trong lần sinh nhật thứ 18 của Andrea, Yanbi đã dành cho cô những lời "có cánh" trên trang cá nhân khiến nhiều người phải ghen tị và chắc chắn rằng cặp đôi này đang rất hạnh phúc. Do đó, những status thể hiện tâm trạng buồn chán và úp mở chuyện tình cảm rạn nứt khiến không ít người hâm mộ bất ngờ.

Status này được cho là lời "chia tay" dành cho người yêu của Yanbi.
Sau đó, anh thông báo về tính trạng "độc thân" của mình.
Trước đó, anh đã úp mở chuyện tình cảm rạn nứt với bài thơ tự sáng tác.
Một người bạn viết lên tường nhà Yanbi.Liễu Phạm
Từ khóa :
yanbi , andrea aybar , baggio , chia tay
Yanbi úp mở chuyện chia tay Andrea Aybar?
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác