VIDEO: 30 bàn thắng làm nên một Messi thần thánh

Video Clip

J.Y

(GDVN) - Cùng chiêm ngưỡng lại 30 bàn thắng trong 19 trận đấu liên tiếp tại La Liga giúp Messi làm nên kỷ lục chưa từng có.
Với pha lập công vào lưới Celta Vigo đêm qua, Messi không chỉ trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử bóng đá thế giới ghi bàn vào lưới mọi đối thủ trong 19 trận đấu liên tiếp mà anh còn là cầu thủ thứ 2 trong lịch sử ghi bàn trong 14 trận đấu trên sân khách trong một mùa giải La Liga, kỷ lục trước đó thuộc về tiền đạo người Tây Ban Nha Dani Guiza ở mùa giải 2007/2008.

Tính đến thời điểm này, El Pulga đã ghi được tổng cộng 43 bàn ở La Liga, nhiều hơn 16 đội bóng hiện đang chơi ở giải đấu này. Messi cũng là cầu thủ Barca thứ 3 trong lịch sử từng ghi bàn vào lưới tất cả các đối thủ ở  La Liga, sau Martin (trước 13 đội vào mùa 1942/43) và Cesar (trước 15 đội vào mùa 1950/51).

Phát biểu sau trận đấu đêm qua, Messi khẳng định: “Kỷ lục không quan trọng, nó chẳng có ý nghĩa gì với tôi cả, quan trọng là chiến thắng của đội bóng. Nhưng tiếc là hôm nay chúng tôi đã không thể làm được điều đó. Giờ là lúc chúng tôi hướng đến trận đấu với PSG, 2 ngày tới chúng tôi sẽ chỉ tập trung chuẩn bị cho trận đấu tại Paris.”


J.Y
Từ khóa :
Lionel Messi , Primera Liga , video , ghi bàn , PSG , Paris , sân khách , người Tây Ban Nha
VIDEO: 30 bàn thắng làm nên một Messi thần thánh
Chủ đề : Video clip hot - Thể thao
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác