2 xe tải đối đầu, 6 nạn nhân bị ép chặt trong cabin

Xã hội

Xuân Hòa

(GDVN) - Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 4 giờ 35 ngày 10/5, trên  Quốc lộ 1A, đoạn đi qua địa bàn xã Quỳnh Thạch, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Theo những người dân sống gần hiện trường tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, khi mọi người đang ngủ ngon thì nghe thấy một tiếng động lớn. Khi chạy ra đến nơi thì thấy chiếc xe tải chở gà mang BKS: 98K – 7818 (chưa rõ danh tính lái xe) chạy hướng Bắc - Nam đã đâm vào xe tải mang BKS 57K – 0417 lưu thông theo hướng ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn

Cú đâm mạnh đã khiến hai đầu xe bẹp dúm và đổ hẳn xuống ruộng lúa. Cũng do va chạm mạnh nên 6 nạn nhân trong cabin 2 xe đã bị miếng kính bể, sắt đâm ép vào đùi và thân thể.

Lực lượng chức năng đang tìm cách giải cứu các nạn nhân mắc kẹt trong cabin xe để đưa đi cấp cứu.

Sau khi tai nạn xảy ra, người dân sống gần hiện trường tai nạn đã cố tìm mọi cách giải cứu 6 nạn nhân để đưa đi cấp cứu nhưng do cửa xe bị mắc kẹt nên không thành. Sau đó, người dân đã trình báo vụ tai nạn lên Công an huyện Quỳnh Lưu.

Vụ tai nạn cũng đã khiến Quốc lộ 1A tắc nghẽn trong nhiều giờ liền

Nhận được tin báo, CA huyện Quỳnh Lưu đã phải huy động hai máy cẩu, cùng những người thợ hàn oxy đến hiện trường để cắt cửa xe cứu các nạn nhân bị mắc kẹt trong cabin đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn cũng đã làm cho Quốc lộ 1A  tắc nghẽn nhiều giờ liền.

Hiện nguyên nhân tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xuân Hòa
Từ khóa :
tai nạn , Cabin , Quỳnh Lưu , cứu , Quốc lộ 1A , hiện trường , nạn nhân , giải cứu
2 xe tải đối đầu, 6 nạn nhân bị ép chặt trong cabin
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác