3 học sinh đi tắm biển, 1 em bị nước biển cuốn mất tích

Xã hội

Xuân Hòa

(GDVN) - Vụ đuối nước trên xảy ra ngày 24/4 tại biển thuộc xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Thông tin từ Công an xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, Nghệ An cho biết, vào thời điểm trên do trời nắng nóng nên em Hoàng Đức Anh (học sinh lớp 7, Trường THCS Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, Nghệ An) cùng 2 người bạn là Ngô Văn Thắng và Hàn Thế Hoàng đều trú tại xóm 5 xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu xuống bãi biển huyện Diễn Thành để tắm.

Bãi biển nơi 3 em học sinh bị gặp tai nạn đuối nước khi đi tắm biển

Tuy nhiên, trong lúc tắm do sóng biển ngầm mạnh nên 2 em Đức Anh và Thắng đã bị cuốn trôi ra xa. Thấy hai bạn đi cùng gặp nạn, em Hoàng đã kêu cứu.

Nghe tiếng kêu cứu, anh Hoàng Văn Lộc (SN 1984, xóm Hải Nam, xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu) đang chạy xe máy trên đường gần đó đã nhanh chân chạy xuống lao ra cứu 2 em học sinh gặp nạn. Tuy nhiên, do 2 nạn nhân đã bị nước biển kéo ra xa nên anh Lộc chỉ kịp cứu được em Thắng đưa vào bờ. Còn em Đức Anh đã bị nước biển cuốn chìm mất tích.

Người thân của em Đức Anh thất thần theo dõi công tác tìm kiếm

Nhận được tin báo về vụ tai nạn đuối nước trên, chính quyền địa phương sở tại và người nhà cùng với người dân đã dùng thuyền tổ chức tìm kiếm em Đức Anh. Nhưng đến chiều cùng ngày, tung tích của em Đức Anh vẫn chưa được tìm thấy.

Được biết, nơi xảy ra vụ tai nạn đuối nước khiến em Đức Anh mất tích có dòng chảy mạnh và đã từng xảy ra nhiều vụ tai nạn chết đuối trước đó. Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang được triển khai.

Xuân Hòa
Từ khóa :
đuối nước , học sinh , tắm biển , mất tích , Diễn Thành , Diễn Châu , Nghệ An
3 học sinh đi tắm biển, 1 em bị nước biển cuốn mất tích
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác