Ai tham gia hỗn chiến kinh hoàng tại khách sạn 4 sao ở Hải Phòng?

Xã hội

QUỐC TOẢN

(GDVN) - Một nhóm gần 10 người gây ra vụ hỗn chiến kinh hoàng tại khách sạn 4 sao (TP Hải Phòng). Có ít nhất 1 người đã bị thương trong vụ xô xát..

Công an quận Dương Kinh (TP. Hải Phòng) hôm 15/10 cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra đang khẩn trương xác minh, làm rõ vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra sảnh khách sạn Pearl River nằm trên địa bàn quận Dương Kinh.

Vụ xô xát khiến ông Trần Hoài Nam - Tổng Giám đốc Công ty Văn phòng phẩm Hải Phòng nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh của khách sạn ghi lại vào lúc 23 giờ 26 phút ngày 11/10.

Ông Nam nhập viện trong tình trạng đa chấn thương

Theo tường trình của nạn nhân, vào tối 11/10, ông Nam cùng ông Raymond Liew (Giám đốc quản lý chất lượng của công ty Văn phòng phẩm Hải Phòng) và ông Trần Thiết Hùng (Trưởng phòng Kinh doanh Tổng công ty Khoáng sản Việt Nam) đang hoàn tất thủ tục thuê phòng nghỉ tại khách sạn  Pearl River, bất ngờ bị một nhóm gần chục người lạ mặt, hành hung, gây thương tích nghiêm trọng.

“Trong lúc tôi và cộng sự chờ lấy phòng tại sảnh khách sạn Pearl River, thì bắt gặp một đoàn khách khác gồm 7 người (trong đó có 2 nữ) cũng đến thuê phòng tại đây. Lúc này ông Raymond Liew có trao đổi qua lại với nhóm người này, thì bất ngờ nhóm khách hung hãn, lao vào tấn công ông Raymond Liew...”, ông Nam cho biết.

Tại thời điểm xảy ra xô xát, ông Nam đã lao đến can ngăn, liền bị nhóm người trên khống chế, tấn công tới tấp vào mặt, gây chấn thương nghiêm trọng. 

Theo ông Nam nhận định, vụ xô xát có thể đến từ sự bất đồng ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp...

Sau khi gây ra vụ việc, nhóm khách lạ đã nhanh chóng  rời khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ sự việc.

Được biết, trong số các đối tượng gây ra vụ xô xát nói trên, có mặt bà bà Trần Thị Hoàng Mai - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Hải Phòng. Về việc này, trao đổi với giới truyền thông, bà Mai xác nhận mình là một trong 2 phụ nữ đi cùng nhóm đàn ông đã hành hung ông Nam.

Hiện tại, sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Báo điện tử GDVN sẽ tiếp tục thông tin về sự viêc này.

QUỐC TOẢN
Từ khóa :
Hải Phòng , Trần Thị Hoàng Mai , Trần Thị Hoàng Mai , khách sạn Pearl River , xô xát
Ai tham gia hỗn chiến kinh hoàng tại khách sạn 4 sao ở Hải Phòng?
Bình luận
Lưu gia ngư
0

tôi rất đồng ý với 2 ý kiến của yumiko và công dân. 1 cán bộ của ngành VH-DL vả lại là nữ nũa chư. bà ta làm việc đến khuya ở khách sạn mói ghê chứ. tôi mong cơ quan chức năng phải điều tra ra 1 chiến sĩ công an thiếu trách nhiệm đã bỏ đi và 1 người chức vụ lớn đã hối lộ công an bằng 1 cái thẻ mới ghê chứ

Yumiko
15

Thì ra Phó Giám Đốc sở Văn Hóa Thể Thao Du Lịch của Hải Phòng tìm hiểu văn hóa ở Khách sạn và chơi thể thao đêm khuya cùng bạn bè cơ bắp. Văn Hóa và Thể Thao của Hải Phòng sẽ một bước lên trời đây

Giang Linh
14

Một vị Phó giám đốc Sở nhỏ của một Thành phố lớn.>>>>

Công Dân
26

Có phải chăng, PGĐ sở Văn hóa liên kết với bọn xã hội đen ??, Lúc nửa đêm( 23 giờ 26 phút)cùng chúng vào KS làm gì ??? Thấy đánh nhau(do nhóm mình)mà khồng can ngăn. PGĐ này không đủ điều kiện chính trị, văn hóa, xã hội nên cho nghỉ. Mong rằng Thành ủy HP vào cuộc.

Xem thêm bình luận
Tin khác