Bắt 40 bánh heroin trên 2 xe ôtô mang BKS của Hà Nội

Xã hội

TM

(GDVN) -Chỉ chưa đầy trong 240 phút, Phòng Cảnh sát giao thông (PC67), Công an tỉnh Bắc Giang đã liên tiếp bắt giữ 2 vụ vận chuyển ma túy lớn, thu giữ tổng cộng 40 bánh heroin.

Khoảng 2h ngày 25/3, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an tỉnh Bắc Giang phát hiện chiếc xe ô tô biển kiểm soát 29A - 359.07 chạy quá tốc độ quy định, trên xe chở 3 người, trong đó có một người là phụ nữ. 

Khi lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra giấy tờ thì một người bỏ chạy. Trong quá trình bắt giữ, nhận thấy các đối tượng trên có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã đưa toàn bộ người và phương tiện về cơ quan công an. 

Tại đây, cơ quan công an đã phát hiện 36 bánh heroin và một chiếc dùi cui điện giấu trong một thùng các-tông. Các đối tượng trên xe gồm: lái xe Nguyễn Thiện Thiết (SN 1955, ở Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh); đối tượng bỏ chạy là Trương Trung Kiên (SN 1982, ở Đại Hợp, Tứ Kỳ, Hải Dương) và nữ là Bùi Thị Thịnh (SN 1964, ở Vinh Hòa, Ninh Giang, Hải Dương).
 
Trước đó chưa đầy 4h, khoảng 23h ngày 24/3, một tổ công tác khác của Phòng PC67 (Công an tỉnh Bắc Giang) cũng phát hiện 2 đối tượng là khách của chiếc xe taxi liên quan trong vụ tai nạn biển kiểm soát 29A - 581.67 lén lút rời khỏi hiện trường. 

Thấy nghi vấn, tổ tuần tra đã đuổi theo và bắt được 2 đối tượng trên. Cảnh sát thu giữ tại chỗ 4 hình hộp chữ nhật nghi là heroin. Tại cơ quan công an, các đối tượng trên khai nhận tên là Lương Văn Cương và Chu Văn Sái (đều trú ở Cao Lộc, Lạng Sơn) và toàn bộ số hình hộp chữ nhật chứa khoảng 4 bánh heroin.

Hiện các vụ việc tiếp tục được làm rõ.
TM
Từ khóa :
He-rô-in , Bắc Giang , biển kiểm soát , Hải Dương , đối tượng , nghi vấn , Phú Lâm , Tứ Kỳ
Bắt 40 bánh heroin trên 2 xe ôtô mang BKS của Hà Nội
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác