Bắt quả tang nhiều tiếp viên khỏa thân hát karaoke với khách

Xã hội

Quang Thịnh

(GDVN) - Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về TTXH – Công an Khánh Hòa đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang bà Thảo đang cho 3 tiếp viên nữ khỏa thân ngồi hát với khách hàng. Tại hiện trường, ngoài các tiếp viên khỏa thân, cơ quan chức năng cũng đã phát hiện và thu giữ 1 súng bắn điện cùng một số mã tấu mà cơ sở đang tàng trữ trái phép.

Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về TTXH – Công an Khánh Hòa cho biết, cơ quan này đang củng cố hồ sơ để xử lý bà Trần Thị Thảo (52 tuổi) chủ một điểm kinh doanh karaoke không phép ở 85 đường Phương Sài, phường Phương Sơn, Nha Trang (Khánh Hòa) vì đã có hành vi để tiếp viên khỏa thân ngồi hát với khách hàng.

Trước đó, chiều 21/12 Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về TTXH – Công an Khánh Hòa đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang bà Thảo đang cho 3 tiếp viên nữ khỏa thân ngồi hát với khách hàng. Tại hiện trường, ngoài các tiếp viên khỏa thân, cơ quan chức năng cũng đã phát hiện và thu giữ 1 súng bắn điện cùng một số mã tấu mà cơ sở đang tàng trữ trái phép.

Được biết, đây là một tụ điểm ăn chơi có tiếng của thành phố Nha Trang, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân từ hơn 2 năm qua. Các cơ quan chức năng đã nhiều lần xử lý nhưng chủ cơ sở vẫn cố tình vi phạm.

Hiện cơ quan công an đã lập biên bản vi phạm, thu giữ toàn bộ tang vật, hung khí có liên quan và đang khẩn trương hoàn tất các thủ tục pháp lý để xử lý cơ sở trên trước pháp luật.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

                                                                  

Quang Thịnh
Từ khóa :
khỏa thân , Khánh Hòa , tiếp viên , Nha Trang , trật tự xã hội , thu giữ , xử lý , mã tấu
Bắt quả tang nhiều tiếp viên khỏa thân hát karaoke với khách
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác