Bị đá đè, hai công nhân chết thảm

Xã hội

QUỐC TOẢN

(GDVN) - Nhiều khối đá lớn bất ngờ lăn xuống, đè trúng 2 công nhân đang làm việc tại chân núi. Vụ tai nạn lao động khiến 2 người tử vong.

Ngày 25/4, nguồn tin từ UBND xã Đông Vinh cho hay, khoảng 14h ngày 23/4, tại khu vực núi Đồng Thung (xã Đông Vinh, TP.Thanh Hóa) xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến hai người tử vong.

Nạn nhân xấu số được xác định là anh Trần Huy Thành (31 tuổi) và Bùi Xuân Ánh (30 tuổi, cùng trú xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa).
Hiện trường vụ tai nạn lao động

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho hay, chiều cùng ngày, anh Trần Huy Thành và anh Bùi Xuân Ánh đang sản xuất đá trong khu vực Đồng Thung (nằm giáp ranh xã Đông Vinh và xã Đông Hưng, TP Thanh Hóa) thì bất ngờ nhiều khối đá lớn từ sườn núi lăn xuống đè trúng người họ. “Lúc đó 2 công nhân trên đang đứng sát chân núi để khoan lỗ gài mìn thì bất ngờ bị nhiều tảng đá lớn lăn từ trên cao xuống đè trúng người”, một người dân có mặt tại hiện trường cho biết.

Sức va đập lớn từ các khối đá khiến các nạn nhân bị chấn thương nặng và nằm bất động tại chỗ. Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Trong một diễn biến có liên quan, chiều cùng ngày bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, khoa hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết, hai nạn nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, dập nội tạng, vỡ sọ não, nhiều xương sườn, xương cẳng chân vỡ nát. Nạn nhân có dấu hiệu ngừng hô hấp, ngừng tuần hoàn trước khi vào viện.

Hiện tại, thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về quê mai táng. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, vào đầu tháng 4/2014, vụ việc tương tự đã xảy ra tại khu vực núi Vức thuộc khu vực giáp ranh giữa xã Đông Quang (huyện Đông Sơn) và xã Đông Vinh đã làm anh Tạ Văn Long (37 tuổi, trú tại thôn Đa Sỹ, xã Đông Vinh) tử vong trên đường đến bệnh viện.

 


QUỐC TOẢN
Từ khóa :
Thanh Hóa , tai nạn lao động , công nhân , Công an , hồi sức cấp cứu , Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa
Bị đá đè, hai công nhân chết thảm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác