Bộ trưởng Bộ quốc phòng chúc tết Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Lê Đức Anh

Xã hội

Tuệ Minh

(GDVN) - Sáng 18/1, Bộ trưởng Bộ quốc phòng Phùng Quang Thanh đã tới thăm và chúc tết Đại tướng Lê Đức Anh – nguyên chủ tịch nước, nguyên bộ trưởng Bộ QP.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012, sáng 18/1, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm, chúc Tết Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Đại tướng Lê Đức Anh – Nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Chủ tịch nước, nguyên Bộ trưởng Bộ quốc phòng.

Báo Quân đội nhân dân đưa tin, thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và cán bộ, chiến sĩ toàn quân, Đại tướng Phùng Quang Thanh trân trọng thăm hỏi sức khỏe của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Bộ trưởng vui mừng khi được biết sức khỏe của Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn ổn định.

Trước thềm năm mới, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh chúc Đại tướng Võ Nguyên Giáp khỏe mạnh, trường thọ, cùng gia đình đón năm mới an khang, thịnh vượng.Nhân dịp này, Bộ trưởng biểu dương Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp thời gian qua và căn dặn đội ngũ cán bộ, bác sĩ của bệnh viện tiếp tục chăm sóc sức khỏe Đại tướng Võ Nguyên Giáp thật chu đáo để Đại tướng mạnh khỏe, trường thọ.

Tại nhà riêng Đại tướng Lê Đức Anh, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh kính chúc sức khỏe Đại tướng cùng phu nhân và báo cáo với Đại tướng những thành tích trong 1 năm qua của Quân đội nhân dân và Dân quân tự vệ trong sự nghiệp xây dựng, củng cố quốc phòng, bảo vệ vững chắc chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình để phát triển đất nước.

Bộ trưởng Phùng Quang Thanh bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp cho Quân đội nhân dân Việt Nam của Đại tướng Lê Đức Anh (Ảnh: Tuấn Nam)


Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn, Bộ trưởng cùng các lãnh đạo Bộ quốc phòng đã chăm lo bảo đảm tốt đời sống vật chất, tinh thần để bộ đội đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Bước sang tuổi 93, Đại tướng Lê Đức Anh vẫn mạnh khỏe và minh mẫn, bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích mà Quân đội nhân dân đã đạt được trong năm qua cả trên lĩnh vực bảo vệ tổ quốc cũng như phát triển kinh tế.

Cũng trong buổi thăm và chúc tết, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã bày tỏ lòng biết ơn của cán bộ, chiến sĩ toàn quân đối với những đóng góp và quan tâm to lớn của Đại tướng Lê Đức Anh đối với quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam và hứa với Đại tướng: Toàn quân luôn phát huy truyền thống vẻ vang, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, xứng đáng với sự yêu mến, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh kính chúc Đại tướng Lê Đức Anh cùng phu nhân sức khỏe, trường thọ, tiếp tục theo dõi, quan tâm đến sự trưởng thành, xây dựng và phát triển của Quân đội nhân dân và Lực lượng vũ trang nhân dân.
Tuệ Minh
Từ khóa :
Lê Đức Anh , đại tướng , Phùng Quang Thanh , chúc tết , Quân Đội Nhân Dân , Tết Nguyên Đán , toàn quân , kính chúc
Bộ trưởng Bộ quốc phòng chúc tết Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Lê Đức Anh
Chủ đề : Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời
Chủ đề : Đối thoại Chính khách
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác