Bộ trưởng Đinh La Thăng “vi hành” các điểm người dân đổi mũ bảo hiểm

Xã hội

Hoàng Lâm

(GDVN) -Sáng 23/3, người đứng đầu Bộ GTVT đã đi thị sát một số điểm bắt đầu đổi mũ bảo hiểm không đạt chuẩn lấy mũ đạt chuẩn trên địa bàn thành phố Hà Nội.


Trong chuyến “vi hành” không báo trước của mình, Bộ trưởng Đinh La Thăng, người đứng đầu ngành Giao thông Vận tải rất vui mừng khi người dân đi đổi mũ bảo hiểm không đạt chuẩn và mua mũ bảo hiểm (được trợ giá) rất đông. 

Bộ trưởng Đinh La Thăng bất ngờ "vi hành" một số địa điểm người dân đổi mũ bảo hiểm không đạt chuẩn lấy mũ đạt chuẩn


Trước đó đã có thông tin về việc Hà Nội sẽ có 11 điểm thực hiện chiến dịch đổi MBH không đạt chuẩn lấy MBH đạt chuẩn. Từ sáng ngày 23/3, đã có rất nhiều người dân đi đổi mũ bảo hiểm không đạt chuẩn lấy mũ đạt chuẩn đã được trợ giá từ 50-100 ngàn đồng tùy thuộc vào từng loại MBH.

Các địa điểm sẽ tiến hành đổi mũ bảo hiểm và bán mũ đã được trợ giá trên địa bàn thành phố Hà Nội bao gồm: Công viên Thống Nhất, vườn hoa Hà Đông, hồ Thành Công, vườn hoa Hàng Đậu, 929 Giải Phóng, 407 Trường Chinh, 206 Nguyễn Trãi, 316 Cầu Giấy, 90 Cầu Giấy, 365 Cầu Giấy và 94 Kiều Mai (Từ Liêm).

Người dân Hà Nội đổ xô đi đổi mũ bảo hiểm không đạt chuẩn sáng ngày 23/3

“Từ sáng 23/3, Hà Nội sẽ có 11 điểm thực hiện chiến dịch đổi MBH không đạt chuẩn lấy MBH đạt chuẩn. Nếu thực hiện chương trình đổi MBH hiệu quả, Ủy ban ATGT Quốc gia sẽ phối hợp với các doanh nghiệp sản xuất MBH phát triển khoảng 200 điểm nữa trên địa bàn Hà Nội”, ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết.

Sau khi thực hiện thí điểm tại Hà Nội, chương trình này cũng sẽ lần lượt được triển khai tại TP. HCM, Hải Phòng, Cần Thơ và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Chương trình đổi mũ bảo hiểm sẽ diễn ra từ 23 – 25/3/2013.
Hoàng Lâm
Từ khóa :
xã hội , Đinh La Thăng , Cầu Giấy , Hà Nội , Công viên Thống Nhất , Trường Chinh , Từ Liêm , Giải Phóng , Hà Đông
Bộ trưởng Đinh La Thăng “vi hành” các điểm người dân đổi mũ bảo hiểm
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác