CSCĐ kể lại tình huống bị nữ SV đấm chảy máu mồm

Xã hội

Chiến sỹ CSCĐ Nguyễn Văn Sang, Đại đội 1, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội kể lại hành động coi thường pháp luật của nữ sinh này.

Vẫn còn ngỡ ngàng trước việc nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền (SN 1990), hiện là sinh viên ĐH Thăng Long dám cả gan đấm thẳng vào mặt khi đang làm nhiệm vụ, chiến sỹ CSCĐ Nguyễn Văn Sang, Đại đội 1, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội kể lại hành động coi thường pháp luật của nữ sinh này.

Bị nữ sinh viên đấm vào mặt, CSCĐ ngã xuống đường

Chiến sỹ CSCĐ Nguyễn Văn Sang bị nữ sinh cả gan đấm chảy máu mồm.

Sang kể lại, đêm ngày 6/5 và rạng sáng ngày 7/5, tổ công tác gồm 4 người do Thượng uý Đỗ Quang làm tổ trưởng trong đó có anh thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát an ninh trật tự trên tuyến đường Giải Phóng và khu vực lân cận.

Đến 0h30’ ngày 7/5, tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ chở nhau trên xe máy BKS 34N8 – 8005 không đội mũ bảo hiểm, lại có hai chiếc túi xách màu đen đầy nghi vấn đã tổ chức đội hình dừng xe kiểm tra nhưng đôi nam nữ bỏ chạy khiến tổ công tác phải truy đuổi đến đường Kim Đồng.

Bị nữ sinh viên đấm vào mặt, CSCĐ ngã xuống đường
Nữ sinh viên Nguyễn Thị Thanh Huyền

Không chấp hành hiệu lệnh, đôi nam nữ đáp trả bằng thái độ chống đối buộc tổ công tác phải đưa về trụ sở CA phường để làm rõ.

Khi đến trụ sở CA phường, đôi nam nữ này tiếp tục chống đối và không chịu đi vào phường và vu vạ cho công an đánh người.

Lúc này, nhân dân quanh khu vực có mặt rất đông, chứng kiến vụ việc, thấy vậy “Tôi đang quay sang để ổn định trật tự thì cô gái hùng hổ bước tới túm vào ngực áo và giật mạnh khiến khuy và ve áo tôi rơi xuống, rồi cô ấy kéo tôi sang đường bên cạnh”, Sang cho biết.

“Lúc này tôi vẫn giữ thái độ bình tình, cố gắng giải thích và yêu cầu cô gái chấp hành thì bất ngờ, cô ấy dùng tay phải đấm thẳng vào mồm tôi, máu từ miệng chảy ra nhiều khiến tôi choáng váng và ngã xuống”, Sang bức xúc kể lại.

Sau đó, Sang được đồng đội đưa lên xe để nghỉ ngơi, cô gái bị tổ công tác liên ngành tạm giữ và đưa về CA quận Hoàng Mai để làm rõ.

Thượng tá Phạm Văn Hưng, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ, Công an Hà Nội cho biết, hiện vụ việc đang được CA quận Hoàng Mai lấy lời khai các đối tượng.

XUÂN HẢI/Infonet


  
Từ khóa :
cảnh sát cơ động , đôi nam nữ , kể lại , chống đối , trung đoàn , Hoàng Mai , chiến sĩ , chấp hành
CSCĐ kể lại tình huống bị nữ SV đấm chảy máu mồm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác