Cà Mau: Thẩm phán và đương sự "rủ nhau" đi nhà nghỉ

Xã hội

TRÚC LINH

(GDVN) - Thấy vợ mình trưng diện đẹp ra đường, người chồng đi theo thì phát hiện vợ vào nhà trọ với một “quan” tòa.

Sáng ngày 13/3, ông Nguyễn Thành Lập - Chánh án TAND Đầm Dơi tỉnh Cà Mau cho biết đang tiến hành xử lý vụ việc ông Dương Thanh Tuấn thẩm phán TAND huyện Đầm Dơi bị phát hiện ở cùng phòng nghỉ với vợ người khác.

Trước đó, vào sáng ngày 26/2, ông Nguyễn Trung Phương 52 tuổi, tạm trú ở khóm 8, phường 5, TP.Cà Mau đã gọi điện thoại đến công an huyện và thị trấn Thới Bình tố giác ông phát hiện vợ ông là bà Trần Mỹ L. (39 tuổi) vào phòng nghỉ tại Nhà nghỉ - karaoke- massage Vip Hùng Thúy, Nhà nghỉ Hùng Thúy, khóm 4, thị trấn Đầm Dơi với ông Dương Thanh Tuấn (thẩm phán TAND huyện Đầm Dơi).

Nhà nghỉ Hùng Thúy, nơi ông Phương phát hiện vợ vào phòng trọ với thẩm phán. Ảnh TL

Nhận được tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ công an thị trấn Thới Bình đến hiện trường thì thấy ông Tuấn và bà L. đang ở cùng phòng số 7 Nhà nghỉ Hùng Thúy nên đã mời hai người đến cơ quan công an làm việc.

Trao đổi với phóng viên vào sáng ngày 13/3, ông Trương Văn Bình, Chánh án TAND tỉnh Cà Mau xác nhận có biết thông tin trên và đã giao Chánh TAND huyện Đầm Dơi xử lý theo thẩm quyền, nhưng không biết vì lý do gì mà đến nay vẫn chưa thấy báo cáo. Trong khi đó, Chánh án TAND Đầm Dơi - ông Nguyễn Thành Lập cho hay chỉ mới mời hai bên lại để hòa giải.

Được biết, thời gian gần đây giữa vợ chồng ông bà  Phương - L. có xảy ra mâu thuẫn và bà L. đã gửi đơn xin ly hôn chồng vào cuối năm 2014. Sáng hôm xảy ra vụ việc, TAND huyện Thới Bình mời vợ chồng ông Phương đến để hòa giải nhưng chưa thành.

TRÚC LINH
Từ khóa :
Dương Thanh Tuấn , thẩm phán TAND , huyện đầm dơi , tỉnh cà mau , ly hôn , nhà nghỉ ,
Cà Mau: Thẩm phán và đương sự "rủ nhau" đi nhà nghỉ
Bình luận
Tiger
0

Chuyện lạ đời, tại sao sự việc xảy ra tại Đầm Dơi mà lại báo với Công an Thới Bình và Toà án Thới Bình lại hoà giải việc lý hôn?

huy hoàng
0

Một nam một nữ vào nhà nghỉ mà chỉ để nói chuyện thôi sao các bạn có tin nổi không. Hai con dê gặp nhau chỉ để nói chuyện...

Hoàng Hoa Đình
0

Công an phải lập biên bản và đưa bà Phương đi khám thương để có chứng cứ xử lý, không nên xử lý nửa vời, thiếu chặt chẽ. Luật pháp không cấm hai người khác giới ở trong phòng, chỉ xử lý họ có giao cấu với nhau, nhưng không phải là vợ chồng.

Thẩm Rủ Rê
6

Anh Thẩm Văn Dê sau quả này em ko còn cơ hội rút kinh nghiêm. Em sẽ về mở trang trại dê. Khi rãnh rỗi em sẽ nằm đọc sách và nghiền ngẫm.....

Lâm Kỹ Sư
6

Ối giời ơi!!!Chả còn gì để mà nói nữa cả.... Hay là ổng rủ vợ người ta vô để tâm sự khuyên hòa giải hàn gắn gia đình Nếu thực vậy thì giao ông này chuyên xử ly hôn

Thẩm Văn Dê
4

Như vậy là ông thẩm phán này rất muốn "quần chúng" với phụ nữ khi đệ đơn ly hôn, ông ta muốn tư vấn cụ thể trong phòng kín, xin rút kinh nghiệm để lần sau phải đi khách sạn cho kín hơn? Đi nhà nghỉ sẽ làm xấu mặt Quan tòa

Xem thêm bình luận
Tin khác