Cảnh sát giao thông Thanh Hóa hành hung người dân giữa đường

Xã hội

QUỐC TOẢN

(GDVN) - Clip ghi lại cảnh nam thanh niên bị lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa hành hung ngay giữa đường.

Thông qua đường dây nóng của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, bạn đọc N.T.G. cung cấp đoạn clip tố cáo lực lượng CSGT huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) hành hung người dân ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên bị tổ tuần tra thuộc lực lượng CSGT huyện Tĩnh Gia tạm giữ phương tiện do nghi ngờ vi phạm luật giao thông. Người thanh niên cho rằng mình không vi phạm nên đòi cảnh sát trả lại phương tiện cho mình. Không rõ cảnh sát đã giải thích gì hay chưa, nhưng sau đó là màn không chế, đánh đạp của 4 cảnh sát dành cho người dân. 

CSGT Tĩnh Gia xua đuổi người dân can ngăn vụ việc

Đoạn clip cũng cho thấy nam thanh niên đã cố gắng vùng vẫy để tránh bị ăn đòn nhưng không thể.

Trước sự việc trên, một số người dân có mặt tại hiện trường đã lao vào can ngăn nhằm tránh thương tích có thể xảy ra, nhưng đều bị lực lượng CSGT khống chế và xua đuổi.

Lực lượng CSGT dùng sức khống chế người vi phạm

Sau khi khống chế được người dân, lực lượng CSGT huyện Tĩnh Gia đã tạm giữ và đưa phương tiện về đơn vị để xử lý.

Theo xác minh, thời điểm xảy ra vụ xô xát vào khoảng 14h30 ngày 6/7, địa điểm thuộc khu vực chợ Kho (nằm trên đại bàn xã Hải Ninh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Trước sự việc có liên quan, trao đổi với phóng viên, ông Lê Tiến Huynh – Phó trưởng Công an xã Hải Ninh xác nhận sự việc trên là có thật.

“Sau khi nắm bắt được tình hình, lực lượng Công an xã đã có mặt tại hiện trường giải tán đám đông, đồng thời báo cáo lãnh đạo cấp trên để có hướng xử lý”, ông Huynh thông tin.

Nam thanh niên bị CSGT quật ngã giữa đường

Được biết, 4 cán bộ CSGT xuất hiện trong đoạn clip xô xát với người điểu khiển phương tiện vi phạm bao gồm; Trung tá Phạm Văn Bằng – Đội phó đội CSGT huyện Tĩnh Gia; Trung úy Lê Trần Kiên; Trung sỹ Nguyễn Duy Dương; Hà Văn Trọng – lái xe.

Người thanh niên xuất hiện trong clip được xác định là Lê Ngọc Sáng (sinh năm 1990, trú tại xã Hải Ninh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

QUỐC TOẢN
Từ khóa :
Thanh Hóa , CSGT Thanh Hóa hành hung người vi phạm , công an huyện Tĩnh Gia
Cảnh sát giao thông Thanh Hóa hành hung người dân giữa đường
Chủ đề : Tiếng dân
Bình luận
quang khai
2

may ban dang benh csgt cu thu bi mot lan di roi biet, toan thanh phan

Bốc phét
16

Link đây nhé: http://www.youtube.com/watch?v=fyBj7CG_JhM Xem cho nó công bằng. Nhiều người nói cảm tính quá. Đoạn xử lý ông áo đen thì cũng nhẹ nhàng. Nhưng csgt bắt đầu có hành vi thái quá với ông áo trắng. Phản cảm bắt đầu từ đây...

lê mến
3

Chắc cũng ngang tàng thì nó moíw uýnh cho bụt ko nên toà sao gà mổ mắt.tuy nhiên đa ssố csgt cũng hay anw tiền vòi vẹt bắt bí nói chung là cả hai phía đêu thiwéu kìm chế và đạo đức ko ra gì

Bất Bình
10

Người chiến sĩ CAND liêm chính thì xã hội văn minh đất nước phát triển. Nhưng khổ 1 nỗi nhiều anh CA ngày nay đc đào tạo chính quy hơn ngày xưa nhưng đồng tiền đang đánh họ đau quá. Mấy ai làm CA mà ngèo khổ đâu Xe hơi là chùm khể ngọt CA trèo hái mỗi ngày

anh hoang
5

Cứ điều tra rồi xử nặng tay vào.dân sai thì xử dân,CA sai thì xử CA

Người Việt
6

Cảnh sát hành hung dân bị quay phim rõ ràng thì phản ảnh để cảnh sát không lạm quyền chức hại dân, chẳng lẽ nhà báo nói : cảnh sát hun dân?

NTVUONG
5

Sao chuyen nay cu ko thay doi duoc nhi

hatrangnguyen
5

Nhà báo quốc toản nên xem xét kĩ lưỡng rồi mới đưa tin. Với tiêu đề bài báo và nội dung như trên có phần phiến diện dễ gây hiểu nhầm cho độc giả và ảnh hưởng tới an ninh giao thông.vì 1 số người luôn không chấp hành luật giao thông gây nguy hiểm cho chính họ ảnh hưởng tới người khác và nam thanh niên trong clip trên là 1 ví dụ.

Xem thêm bình luận
Tin khác