Chấm dứt HĐLĐ một phóng viên thường trú do vi phạm đạo đức nghề nghiệp

Xã hội

Khánh Hòa

(GDVN) - Tổng Biên tập báo Người Cao Tuổi (NCT) Kim Quốc Hoa vừa chấm dứt hợp đồng lao động một phóng viên thường trú do vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

Ngày 8-7, Tổng Biên tập báo Người Cao Tuổi (NCT) Kim Quốc Hoa vừa ra văn bản số 147/QĐ-BNCT chấm dứt hợp đồng lao động đối với phóng viên thường trú tại Nha Trang của báo này là ông Phạm Xuân Long.

Quyết định Chấm dứt hợp đồng LĐ với ông Phạm Xuân Long
Thông báo của TBT báo NCT

Nguồn tin cho biết thêm, sau khi ông Hoa về Hà Nội họp cơ quan để xử lý theo quy trình. Trước mắt, thẻ phóng viên và các giấy tờ liên quan đến Báo NCT cấp cho ông Long đã bị tờ báo này thu lại để ngăn chặn phát sinh hậu quả và báo cáo cơ quan chức năng xử lý theo thẩm quyền.

Được biết, gần đây nhiều người dân ở Khánh Hòa liên tiếp có đơn gửi Tổng Biên tập Báo NCT, tố cáo ông Long có nhiều hành vi lạm dụng lợi thế nghề nghiệp báo chí để trục lợi cá nhân... 

Đặc biệt, trong đó có đơn dài 10 trang A4 của bà N.T.T.Đ (40 tuổi; ở Cam Ranh, Khánh Hòa), tố cáo nhiều nội dung liên quan đến ông Long.

Liên quan vụ việc này, ông N.X.Đ – từng là phóng viên  báo Khánh Hòa, nay thường xuyên viết bài cho Báo NCT từ cuối năm 2010, cũng vừa có bản tường trình dài 5 trang A4 báo cáo Tổng Biên tập Kim Quốc Hoa về việc làm của ông Long.

Khánh Hòa
Từ khóa :
Chấm dứt HĐLĐ một phóng viên thường trú do vi phạm đạo đức nghề nghiệp
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác