Cháy lớn ở chợ Đồng Tâm (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Xã hội

Tuấn Nam

(GDVN) -Ngọn lửa bốc lên từ gian bán hàng Mã phía cuối chợ sau đó lan nhanh sang các ki ốt gần kề, có đến 5 xe cứu hỏa tại hiện trường mới dập tắt được đám cháy.

Ngọn lửa bốc lên từ gian bán hàng Mã phía cuối chợ sau đó lan nhanh sang các ki ốt gần kề, có đến 5 xe cứu hỏa tại hiện trường mới dập tắt được đám cháy.
Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 15h45 chiều nay tại chợ Đồng Tâm, Hai Bà Trưng Hà Nội.
Tại hiện trường hàng chục ki ốt hàng hóa bị ảnh hưởng trong đó có 5 ki ốt gần như bị thiêu trụi hoàn toàn, hàng hóa bị cháy bốc mùi khét lẹt, nước cứu hỏa tràn lênh láng khắp chợ.
Hàng trăm tiểu thương trong chợ hoảng loạn. Chủ một số ki ốt bán quần áo vội vã di chuyển hàng ra phía vỉa hè đường Đại La. Lực lượng công an phải chặn các phương tiện di chuyển vào đường Đại La để phục vụ công tác chữa cháy.
Những tiểu thương trong chợ cho biết, ngọn lửa bắt đầu bùng lên từ gian bán hàng mã ở cuối chợ, gần khu vực Ban quản lý chợ Đồng Tâm. “Tôi đang ngồi ở dãy ki ốt đối diện bỗng ngửi thấy mùi khét, quan sát xung quanh thấy ngọn lửa bốc lên từ gian bán hàng mã liền hô hoán mọi người tới dập lửa”, tiểu thương tên Hằng, bán hoa quả tại chợ Đồng Tâm cho hay.
Mặc dù phát hiện kịp thời nhưng do ki ốt hàng mã toàn đồ dễ cháy nên lửa bốc lên rất nhanh và lan sang các ki ốt bên cạnh.
Các tiểu thương dùng toàn bộ bình xịt cứu hỏa có tại chợ và thi nhau xách nước hất vào đám cháy nhưng vẫn không dập tắt được. Phải hơn 1 giờ sau khi có 5 xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Không có thiệt hại về người nhưng toàn bộ hàng hóa tại gần chục ki ốt bị hỏng hoàn toàn. Một số tiền mặt tại ki ốt Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ cháy đang được điều tra làm rõ. 
Tuấn Nam
Từ khóa :
Đồng Tâm , dập tắt , ngọn lửa , xe cứu hỏa , Đại La , hiện trường , cháy , hàng mã
Cháy lớn ở chợ Đồng Tâm (Hai Bà Trưng, Hà Nội)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác