Cháy xe Airblade, 210 triệu trong cốp thành than

Xã hội

Nghe tiếng nổ "tách" ngoài sân, anh Dũng chạy ra thì thấy chiếc xe Airblade bốc cháy dữ dội.

 210 triệu đồng của nhà máy để  trong cốp xe cũng bị thiêu rụi.

Sáng nay (3/1), vụ cháy xe máy Airblade (sản xuất năm 2011), BKS 73E1- 039.88 của anh Phan Trung Dũng (26 tuổi, trú tại xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) gây thiệt hại gần 300 triệu đồng xảy ra tại khu nhà trọ Hoa Nam thuộc địa phận xã Quảng Long, huyện Quảng Trạch.

Anh Phan Trung Dũng (đang tạm trú tại khu nhà trọ Hoa Nam), là chủ xe thất thần kể lại: “Sáng nay tôi dậy sớm chở con mình đi học bằng xe máy trên, sau đó quay về dựng xe ở trước sân nhà trọ để vào nhà tắm rửa để đi bàn giao tiền cho nhà máy. Đang ở trong nhà tắm, bỗng nghe một tiếng nổ “tách” ở ngoài sân, linh tính điều chẳng lành, tôi chạy ra thì thấy chiếc xe phát lửa và bốc cháy dữ dội…”.

 
Chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn chỉ còn trơ bộ khung xe.
Chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn, chỉ còn trơ bộ khung xe.
 

Mặc dù anh Dũng đã hô hoán, mọi người trong khu trọ cũng lấy chăn ra trùm lại, một số người khác lấy nước đổ vào nhưng vẫn không ngăn được ngọn lửa. Khoảng gần 30 phút sau, xe cháy rụi hoàn toàn chỉ còn trơ bộ khung xe.

Được biết, chiếc xe máy trên anh Dũng vừa mới mua khoảng hơn một tháng tại tiệm xe máy Thành Ngân ở TP Đồng Hới với giá 37,2 triệu đồng.

Theo người thân anh Dũng, anh Dũng là nhân viên thị trường của nhà máy tấm lợp Prôximăng đóng tại xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch. Do hôm qua anh mới đi Hà Tĩnh thu nợ về nên bỏ tiền trong cốp xe, định sáng nay sẽ đến cơ quan nộp tiền thì xảy ra vụ cháy trên. Tài sản trong cốp gồm có 210 triệu đồng và nhiều giấy tờ khác.
       
Thùy Vy/Khoa học và Đời sống
Từ khóa :
Quảng Trạch , bốc cháy , cháy , nhà trọ , điều chẳng lành , thất thần , linh tính , hô hoán
Cháy xe Airblade, 210 triệu trong cốp thành than
Chủ đề : Cháy, nổ xe máy
Tin khác