Cháy xe SH trước cổng ĐTH Việt Nam

Xã hội

Vụ cháy xe xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút chiều 9/1 tại khu vực đường Nguyễn Chí Thanh, trước cổng Đài Truyền hình Việt Nam (quận Ba Đình, Hà Nội).

Chiếc xe SH (mang BKS 29V4-0433) đang lưu thông trên đường bỗng dưng “phát hỏa” khiến người điều khiển chiếc xe và những người đi đường vô cùng hoảng sợ.

Chủ nhân của chiếc xe là chị Nguyễn Thị Lý (sống tại tổ 31, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy). Chị Lý cho biết, khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, chị đi xe từ Công ty may Chiến Thắng (số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) về nhà, đến khu vực trước cổng Đài Truyền hình Việt Nam thì xe bốc cháy.
 
Chiếc SH của chị Lý lúc mới bốc cháy
 
Anh Nguyễn Văn Hưng, bảo vệ trông xe của Đài Truyền hình Việt Nam, người đã chứng kiến sự việc kể lại: Khi chiếc xe đi gần khu vực cổng Đài Truyền hình thì những người đi đường nhìn thấy chiếc xì khói từ cốp sau. Sau đó, chiếc xe đã nhanh chóng bốc cháy.

Được người đi đường thông báo tình hình, chị Lý đã kịp thời xuống xe. Chị vội vàng mở cốp lấy túi đồ và tri hô mọi người trợ giúp dập lửa. Những người dân sống xung quanh khu vực đó đã nhanh chóng lấy nước và bình chữa cháy dập tắt ngọn lửa.

Theo ghi nhận của phóng viên, chiếc xe bị cháy ở khu vực phía hông xe và cháy thủng vào phần cốp, khu vực gần bình chứa xăng. Rất may, đám cháy đã được phát hiện và dập tắt kịp thời, nếu không, hậu quả thật khó lường.
 
Chiếc SH mới cháy ở phần điện thì được dập tắt kịp thời
 
Chị Lý cho biết chiếc xe được mua từ cách đây hơn 5 năm tại một cửa hàng xe máy trên phố Bà Triệu (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), đăng ký sử dụng chính thức ngày 02/05/2006. Hôm qua (8/1), chị mới đổ xăng tại cây xăng số 463 Đội Cấn (Ba Đình, Hà Nội).

Vì sự việc xảy ra vào giờ cao điểm nên đã gây ùn tắc giao thông kéo dài tại khu vực đường Nguyễn Chí Thanh.

Sau đó, các lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt để phân làn giao thông và tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Trong thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước đã liên tiếp xảy ra các vụ cháy, nổ ô tô, xe máy khiến không ít người  hoang mang, lo sợ. Sự việc hôm nay thêm một lần đặt ra câu hỏi về mức độ an toàn của các phương tiện giao thông.

Theo TTXVN
Từ khóa :
bốc cháy , Đài Truyền Hình Việt Nam , cháy , dập tắt , người đi đường , xe SH , Ba Đình , Nguyễn Chí Thanh
Cháy xe SH trước cổng ĐTH Việt Nam
Chủ đề : Cháy, nổ xe máy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác