Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 01/05/2012

Xã hội

Hương Nguyễn (TH)

(GDVN)-Dành 1 phút thư giãn cùng báo GDVN chiêm nghiệm tử vi 12 cung hoàng đạo để biết được ngày hôm nay của bạn có điều gì thú vị nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hãy luôn mỉm cười trước mọi khó khăn, thử thách nhé Bạch Dương! Bạn sẽ học được rất nhiều điều từ thực tế, chúng sẽ giúp bạn ngày càng trưởng thành lên một cách mau chóng. Một điều quan trọng cần nên ghi nhớ trong ngày là hãy luôn nghe trực giác mách bảo, nhiều thứ không như vẻ bên ngoài, những tình huống như vậy sẽ rất dễ gặp trong hôm nay.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mọi thứ dường như rất suôn sẻ trong hôm nay, nhưng cũng nên có thái độ thận trọng khi ra các quyết định quan trọng. Hãy luôn ghi nhớ rằng chính bạn là người quyết định mọi thứ. Kim Ngưu nên đề ra một kế hoạch thật cụ thể và chi tiết vào đầu ngày, có như vậy thì mới có thể kiểm soát rủi ro một cách hiệu quả mà không làm chậm tiến độ công việc.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay có vẻ là một ngày mà mọi thứ đều hoàn hảo, thành tích và nỗ lực của Song Tử sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà tỏ ra cao ngạo nha. Song Tử cần phải xác định một cách nhất quán con đường đi của riêng mình, cố gắng hết sức để hoàn thành mọi việc.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sức khỏe sẽ là vấn đề nổi cộm trong ngày. Cự Giải cần phải biết cách phân phối sức lực một cách hợp lý thì mới có thể hoàn thành công việc trong ngày một cách hoàn hảo được. Bạn cũng nên dành một chút thời gian cho bản thân vào cuối ngày, đi xem một bộ phim yêu thích hay đơn giản là một cuộc hẹn với người ấy sẽ làm cho mọi thứ trở nên dễ thở hơn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhiều thành công ngoài mong đợi sẽ đến một cách bất ngờ trong ngày. Sư Tử nên khởi động ngày mới bằng những kế hoạch thật cụ thể và chu đáo. Bạn cũng nên ghi nhớ là sức mạnh tập thể luôn là yếu tố quyết định trong công việc, đừng bao giờ để bị phân tâm bởi những chuyện không đâu.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những mối quan hệ tốt và bền vững sẽ có thể được tạo lập trong hôm nay, Xử Nữ nên tỏ rõ thiện chí trước nha. Hãy luôn nhớ rằng chỉ có sự thành thật với chính bản thân và người khác mới có thể mang lại nhiều giá trị ý nghĩa. Tuy nhiên bạn cũng cần phải xác định một cách rõ ràng những việc ưu tiên trong ngày, từ đó đầu tư công sức và thời gian để hoàn thành với kết quả tốt nhất.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đúng là những ngày cuối năm này sẽ trở nên cực kỳ bận rộn cho những ai đang đi làm, công việc nhiều không xoay xở nỗi luôn. Nhưng sẽ thật là lãng phí nếu như bạn chỉ biết cắm đầu cắm cổ vào công việc mà không ngắm nhìn thế giới xung quanh vốn đang rất sôi nổi và náo nhiệt, đặc biệt chúng cũng đang chờ sự hiện diện của bạn ở trong đó. Cố gắng cân bằng mọi thứ thật tốt bạn nhé.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Có vẻ như Hổ Cáp đang rất vui vẻ và yêu đời trong những ngày không khí rộn ràng này. Lúc nào cũng thấy bạn tươi cười, hát hò và cứ như đang muốn nhảy nhót. Mọi người nhìn thấy bạn cũng trở nên vui lây theo. Tuyệt lắm Hổ Cáp, như vậy mới đúng chứ, tiếp tục và thu hút thêm mọi người đi nào!
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những hiểu lầm và xung đột đã đi qua rồi, bạn đừng lo nghĩ hay căng thẳng thêm chi nữa nha. Ngay từ bây giờ bạn cứ nên sống vui vẻ và vui chơi hết mình như là cách để cân bằng lại. Trong cuộc sống nếu như tránh được rắc rối và gây gỗ thì hãy cứ tránh bạn à, và nếu như chúng kết thúc rồi thì bạn cũng quên đi và đừng nhắc lại nữa.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Không ai mà không tránh khỏi sai lầm và lỡ đưa ra những quyết định không nên, nhưng bạn sẽ không thể làm được gì để thay đổi chúng nữa, nhưng thay vào đó bạn phải tự rút ra bài học cho mình để từ đó có những bước đi phù hợp và đúng đắn sau đó. Đó chính là những gì mà Ma Kết nên nghi nhớ và thực hiện trong ngày thứ Ba này, những gì bạn đang làm trong hiện tại và kế hoạch cho tương lai mới quan trọng hơn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn có thích trẻ con không? Đôi khi dành thời gian ở bên cạnh những đứa trẻ nhỏ cũng đem đến cho bạn lắm điều thú vị. Sự vô tư, hồn nhiên và những ước mơ, hy vọng của chúng vào thế giới thiệt đẹp và ngây thơ biết bao, đôi lúc chúng sẽ đánh thức bản năng tiềm ẩn trong con người của bạn. Nếu có thể bạn nên dành thời gian để trò chuyện với trẻ em nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một người mới xuất hiện và chen ngang vào mối quan hệ tình cảm đang có của bạn và làm thay đổi tất cả mọi thứ, rất tiếc là chiều hướng sẽ không được sáng sủa cho lắm. Bạn sẽ nhận thấy ra nhiều điều có thể làm bạn thất vọng và buồn chán, nhưng khoan hãy vội kết luận trước khi mọi thứ rõ ràng bạn à.
Hương Nguyễn (TH)
Từ khóa :
Xử Nữ , Cự Giải , Kim Ngưu , Sư Tử , Song Ngư , Nhân Mã , Bảo Bình , vội kết luận
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 01/05/2012
Chủ đề : Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác