Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 29/05/2012

Xã hội

Hương Nguyễn (TH)

(GDVN) -Lắng nghe người khác là một trong những điều quan trọng mà bạn nên học và trau dồi. Sẽ có rất nhiều rắc rối nếu như bạn chỉ độc đoán đưa ra quyết định cá nhân của mình mà không có sự đồng thuận của mọi người đó.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đừng để những thất bại trong quá khứ tiếp tục đè nặng lên tâm lý của bạn khi bước sang ngày mới này nhé, nếu không bạn sẽ chẳng làm nổi việc gì cho ra hồn đâu, cần phải học cách chấp nhận thực tế để vươn lên chứ không được thụt lùi bạn à. Bạn cần phải thoát ra khỏi tâm lý hoang mang, luôn sợ thất bại khi đảm nhận công việc, suy nghĩ tích cực hơn cũng là một cách để thoát khỏi chúng đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần phải nắm bắt thật nhanh những cơ hội trong hôm nay nếu bạn không nhanh chân thì người khác sẽ lấy mất đó. Ngoài ra, bạn cần phải giữ bình tĩnh trong mọi việc, đừng quá căng thẳng hay nóng giận mà có những hành động nông cạn, sẽ chẳng có cơ hội xin lỗi hay sữa chữa sai lầm đâu đó. Tốt nhất là nên bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích và hơn hết là tránh nổi nóng nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi vào đầu ngày, tuy vậy hoàn cảnh cũng chẳng được thuận lợi cho lắm, một núi việc sẽ khiến cho Song Tử mau chóng mệt mỏi, tiến độ công việc cũng vì thế mà chậm đi rất nhiều. Tốt nhất là nên dành một chút thời gian nghỉ ngơi vào buổi trưa, bạn sẽ mau chóng lấy lại sức để tiếp tục hoàn thành công việc dang dở mà thôi.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Phương châm mà Cự Giải nên áp dụng cho ngày hôm nay là luôn chủ động tìm kiếm cơ hội, bạn sẽ thu được những kết quả tích cực đó. Hãy luôn ghi nhớ rằng cơ hội không chờ đợi bất kỳ ai, bạn cần phải tìm kiếm cơ hội cho chính mình mà thôi. Biết cách tận dụng chúng và vượt qua những khó khăn thì thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời cho Sư Tử tìm kiếm những cơ hội mới và thiết lập những mối quan hệ lâu dài cho mình. Có vẻ như bạn sẽ chẳng phải bỏ ra nhiều sức lực là bao mà kết quả thu được thì hoàn toàn như mong đợi, một phần cũng nhờ những mối quan hệ tốt mà bạn thiết lập được đó. Sư Tử nên phát huy hơn nữa khả năng của bản thân nha, mọi người sẽ chẳng bao giờ ý kiến là bạn ăn may đâu.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thân mến, lắng nghe người khác là một trong những điều quan trọng mà bạn nên học và trau dồi. Rất nhiều rắc rối sẽ ập đến nếu như bạn chỉ độc đoán đưa ra quyết định cá nhân của mình mà không có sự đồng thuận của mọi người. Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của bạn nhưng đôi lúc cần phải học cách lắng nghe để lãnh đạo tốt hơn chứ không phải thể hiện cái tôi cá nhân nha.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong mọi việc, Thiên Bình nên giữ một thái độ thật chuẩn mực, đừng nên "cầm đèn chạy trước ô tô", chúng sẽ khiến bạn gặp rắc rối lớn đó, nhất là trong mối quan hệ giao tiếp với những người lớn tuổi. Vào đầu ngày những cơ hội về đầu tư và tài chính sẽ đến, bạn nên tận dụng chúng để tạo ra những cú hích lớn cho sự nghiệp của mình.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ rất có sức hấp dẫn trong hôm nay, mọi người rất thích được nói chuyện làm quen với bạn đấy. Một vài mối quan hệ mới sẽ được thiết lập, sẽ rất có ích cho công việc đang tiến hành, nhưng bạn cần phải học cách quan tâm và làm cho chúng trở nên bền vững hơn nha. Có một mối quan hệ mới đã khó, duy trì chúng trở nên bền vững còn khó hơn nhiều phải không nào? Hãy cố gắng lên!
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn sẽ phải đưa ra một vài quyết định quan trọng trong hôm nay. Sẽ không thể nào có chỗ cho những sai lầm, Nhân Mã nên phân tích và đánh giá mọi việc một cách cẩn trọng. Nếu quá căng thẳng thì bạn nên dành một chút thời gian thư giãn cho thoải mái tinh thần, hoặc có thể tham vấn ý kiến của bạn bè hoặc người lớn, bạn sẽ sớm có được câu trả lời cho mình thôi.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những kinh nghiệm gặt hái trong quá khứ sẽ bảo đảm cho Ma Kết gặt hái những thành công ngoài mong đợi trong hôm nay. Tuy nhiên cũng đừng nên quá tự tin vào khả năng của mình mà chủ quan trong việc, nếu không bạn chỉ biết tự trách mình mà thôi. Vào cuối ngày sẽ có một vài lời đề nghị cộng tác, Ma Kết nên có thái độ bình tĩnh nhưng thận trọng khi đưa ra ý kiến nhé.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ cần một vài hướng dẫn từ những người đi trước nếu muốn thực hiện công việc một cách hoàn chỉnh, sẽ có một vài sự cố xảy ra khiến bạn không thể nào có thể tiếp tục được, nhưng một vài lời tư vấn sẽ khai thông bế tắc và mọi thứ lại đâu vào đó. Điều bạn cần là giữ thái độ bình tĩnh trước mọi khó khăn, cố gắng suy nghĩ và tìm kiếm phương pháp phù hợp nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay sẽ là một ngày rất bận rộn đó nha, một núi công việc đang chờ Song Ngư phía trước. Tuy nhiên, mọi thứ cũng không quá là phức tạp nếu biết cách sắp xếp thời gian một cách hợp lý. Vào đầu ngày, Song Ngư sẽ rất hưng phấn, nên thực hiện những việc quan trọng trước vào thời gian này nha. Nên dành một chút thời gian cuối ngày tham gia hoạt động thể thao, thư giãn để giải tỏa căng thẳng và tái tạo nguồn năng lượng cho ngày mới nữa.
Hương Nguyễn (TH)
Từ khóa :
Sư Tử , Song Ngư , Nhân Mã , Cự Giải , Thiên Bình , Xử Nữ , Bảo Bình , Kim Ngưu
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 29/05/2012
Chủ đề : Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác