Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 26/05/2012

Xã hội

Hương Nguyễn (TH)

(GDVN)-Sau 1 tuần làm việc vất vả, ngày hôm nay hãy thưởng cho chính mình một buổi tối thứ Bảy lãng mạn, hạnh phúc bên người thương nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ đón nhận nhiều sự thay đổi bất ngờ trong ngày cuối tuần này, đặc biệt là trong gia đình, nhưng đừng quá lo lắng vì đó là những thay đổi tích cực mà thôi. Hãy nhớ rằng không nên phản ứng lại một cách tiêu cực quá, nhưng luôn tỏ ra vui vẻ và hòa đồng, nếu không mọi người sẽ nghĩ là bạn quá ích kỷ đó. Đôi khi sự thay đổi sẽ tạo ra những cái mới tốt hơn, bạn nên chấp nhận điều đó.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu đang có những dấu hiệu đi xuống, bạn nhớ theo dõi và kiểm tra nghen. Ngoài ra, bạn cũng nên chủ động giải quyết những việc của mình, đừng nên trông chờ hay nhờ vả người khác, đôi khi mọi người sẽ không hài lòng đâu. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý một chút trong cách giao tế nữa, một phát ngôn bất cẩn thôi cũng mang lại nhiều rắc rối.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Đôi khi bạn cần cho mình chút thời gian để tận hưởng những cảm giác riêng tư hay đơn giản là chiêm nghiệm về mọi việc, Song Tử sẽ nhận ra nhiều điều hay đó. Kinh nghiệm sẽ giúp bạn không những trưởng thành hơn mà còn giúp bạn có thêm một cái nhìn khác về bản thân mình, những khả năng tiềm ẩn sẽ dần được phát hiện.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể sẽ gây được ấn tượng rất lớn với sếp của mình trong hôm nay, điều này sẽ rất có lợi cho sự thăng tiến trong tương lai đó. Cũng không có gì là khó giải thích khi bạn tập trung và nỗ lực hết mình trong công việc phải không nào? Thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những gì đã cống hiến, nên duy trì phong độ hiện tại nha.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên lưu ý đến sức khỏe của mình và có cách điều trị ngay nếu không nó sẽ phát bệnh thì nguy lắm. Ngoài ra, bạn hãy chú ý tới thái độ của mọi người xung quanh một chút, một vài sự khó chịu đang đổ dồn vào bạn đó, nên tỏ ra vui vẻ và hòa đồng, đừng nên tự cô lập mình trước.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn ơi, đừng nên tỏ ra cáu gắt hay khó chịu với bất kỳ ai, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thiện cảm nào đâu đó. Hãy cố gắng tập trung vào những mục tiêu đề ra vào đầu ngày, những chuyện cá nhân sẽ chẳng làm bạn bận tâm nếu như duy trì một quyết tâm cao độ. Nên biết đâu là ưu tiên cho ngày hôm nay! Kết quả tích cực vào cuối ngày sẽ làm bạn cảm thấy nhẹ nhõm mà thôi.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn sẽ có nhiều dự định mới, có tính khả thi rất cao, nhưng có vẻ như Thiên Bình lúc này không phải là một nhà hoạch định xuất sắc cho lắm. Cách tốt nhất là tận dụng điểm mạnh của người khác để bù đắp vào điểm yếu của mình, một lời mời cộng tác sẽ rất hợp lý đấy, một mình bạn sẽ chẳng thể nào làm tốt bằng một tập thể đâu.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đừng nên đùa giỡn một cách thái quá với người khác, bạn sẽ khiến họ rất tức giận hoặc bị tổn thương đó. Dẫu biết rằng sự vui tính của Hổ Cáp luôn mang lại niềm vui cho người khác nhưng đôi khi bạn lại chọn nhầm đối tượng thì kết quả ngược lại là điều tất nhiên. Cũng đừng có buồn nha, bạn chỉ cần tập cho mình một tác phong chững chạc hơn mà thôi.
Nhân Mã (22/11 - 21/2)

Sự ghen ghét sẽ mang lại nhiều điều phiền toái trong hôm nay, tốt nhất là bạn nên tỏ ra nhẹ nhàng và cố gắng tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân để có cách đối phó hợp lý. Đừng tỏ ra quá nóng giận, sẽ càng làm cho mọi người hiểu lầm thêm mà thôi. Ngoài ra, Nhân Mã cũng cần chú ý một chút tới gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn nữa.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cuộc sống thường hay đẩy bạn đối diện hoặc gặp phải những tình huống khó khăn, đặc biệt là vướng phải với những người có ý đồ không tốt hoặc thường hay ganh tị với thành công của người khác. Họ sẽ lợi dụng để nói xấu sau lưng hoặc "chơi xấu' bạn, nhưng nếu như bạn luôn kiên định và chứng tỏ năng lực của mình, không bao giờ bị lung lay hay lo sợ, thì bạn sẽ là người chiến thắng.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình yêu sẽ mang lại cho Bảo Bình động lực to lớn trong hôm nay, dường như mọi việc đều được nhanh chóng giải quyết một cách êm thấm xuất sắc. Điều này sẽ tạo cho bạn một ấn tượng tốt trong mắt bạn bè và người quen đấy. Hãy dành thời gian cuối ngày cho một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy nghen. Còn gì tuyệt hơn khi sau một ngày rất thành công trong việc, bạn được ở bên cạnh người mình yêu thương.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cuối tuần rồi, Song Ngư cần nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc vất vả nha, điều nên làm là hồi phục lại năng lượng cho ngày mới. Một số cơ hội sẽ đến vào đầu ngày, nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định, có thể bạn sẽ phải đánh đổi chúng bằng thời gian, công sức và thậm chí cả tiền bạc nữa đấy.
Hương Nguyễn (TH)
Từ khóa :
Song Ngư , Nhân Mã , Cự Giải , Kim Ngưu , Bảo Bình , Thiên Bình , Sư Tử , Xử Nữ
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 26/05/2012
Chủ đề : Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác