Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Hai ngày 07/05/2012

Xã hội

Hương Nguyễn (TH)

(GDVN)-Gạt bỏ tâm lý chán nản với những việc không như ý muốn của tuần cũ, hãy tạo cho mình tâm lý thật thỏa mái để bước vào ngày thứ Hai với những điều thú vị đang chờ bạn.

Bạch Dương (21/03-20/04)

Hôm nay Bạch Dương có thể thất vọng khi có việc không thành nhưng rồi bạn sẽ nhanh chóng hồi phục tinh thần bởi Bạch Dương là người mạnh mẽ hơn bất cứ ai mà. Nếu bạn đang háo hức với mong muốn thay đổi thì hãy thực hiện chúng cùng bạn bè nhé. Tuy nhiên, hãy bảo đảm mình không bỏ sót một vài vấn đề có thể gây rắc rối hôm nay.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Những mối quan hệ thân thiết nhất của Kim Ngưu đang phải trải qua thử thách và hãy bảo đảm rằng bạn đang không ép người khác quá mức. Và Kim Ngưu có thể loại bỏ sự bi quan của bản thân bằng cách tập trung vun vén cho một mối quan hệ mình đang có. Hãy cảnh báo nếu như họ bước qua ranh giới, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn.
Song Tử (21/05-21/06)

Đây là ngày mà sự thông minh và vẻ quyến rũ sẽ giúp Song Tử đạt được những điều mình mong muốn. Không có gì mãi mãi là bí ẩn và hôm nay bạn có thể khám phá ra điều khiến mình đau đầu trong thời gian qua.
Cự Giải (22/06-22/07)

Sau một thời gian ngắn có những biến động tình cảm, cuộc sống của Cự Giải đã dịu xuống rất nhiều. Mọi việc không dễ dàng với bạn khi càng ngày càng có nhiều lí do để bạn tự “đắp mồ” cho bản thân. Cự Giải cần cân nhắc mọi chuyện trước khi quay lại với guồng hoạt động hàng ngày.
Sư Tử (23/07-23/08)

Đây là thời điểm bạn dễ dàng nắm bắt những vấn đề tình cảm phức tạp nên hãy tận dụng khả năng đó của bản thân nhé. Hôm nay Sư Tử cũng cần đối mặt với những vấn đề của riêng mình chứ không phải xen vào chuyện của người khác nhé. Bởi với tính bộc chột, bốc đồng, nóng vội của bạn, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.
Xử Nữ (23/08-22/09)

Có thể bạn không tin vào quan điểm của những người khác nhưng bạn nên lắng nghe họ. Xử Nữ cần cho một người bạn thấy điều này điều kia và khả năng ngôn ngữ giúp bạn dễ dàng thực hiện việc đó. Hãy bảo đảm người khác đang chú ý lắng nghe bạn nhé nếu không họ sẽ phân tâm và không hiểu nổi những gì bạn đang nói.
Thiên Bình (23/09-22/10)

Đây là ngày thích hợp để Thiên Bình shopping hoặc ra ngoài tìm kiếm một vài giao dịch mua bán. Đôi khi bạn phải thuận theo ý người khác nhưng đôi khi bạn phải hành động theo ý muốn cá nhân thì mới có thể đạt được mục đích của mình.
Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn cảm thấy không được tôn trọng như những gì bạn đáng nhận được thì hãy lên tiếng để giành lại công bằng nhé. Bò Cạp sẽ có một ngày tuyệt vời với những ý tưởng sáng tạo dạt dào trong hôm nay. Bạn có thể nhận được những sự chú ý không mong muốn nhưng điều này sẽ nhanh chóng biến thành vận may của bạn.
Nhân Mã (22/11-21/12)

Trí tưởng tượng phong phú của Nhân Mã khiến cuộc sống của bạn phong phú hơn. Hãy tận hưởng chúng và đừng quá lo lắng về thực tế. Bạn có thể phát huy tài năng này của mình bằng cách tụ tập với những người bạn vui vẻ, hài hước.
Ma Kết (22/12-19/01)

Dù Ma Kết muốn bất cứ thứ gì thì bạn bè cũng có thể mang lại cho bạn thứ đó, vậy nên hãy chủ động đề nghị họ giúp đỡ nhé. Hôm nay Ma Kết cũng cần sắp xếp lại mọi việc cho hệ thống hơn và tạo ra khoảng không gian cho những kế hoạch trong tương lai gần.
Bảo Bình (20/01-18/02)

Nhu cầu được là một người có ích cho xã hội sẽ chế ngự những sự thúc giục khác của Bảo Bình trong hôm nay khiến bạn không có con đường quay lại với những quyết định đã đưa ra. Đương nhiên đó là điều tốt nhưng Bảo Bình vẫn cảm thấy bất an. Hãy thử tìm kiếm xem có ai có thể hỗ trợ trong khi bản thân lấy lại cân bằng nhé.
Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư sẽ có một ngày đầu tuần thật vui vẻ với bạn bè khi bạn giúp họ tháo gỡ những vấn đề căng thẳng. Tuy Song Ngư có thể không hiểu rõ những điều người khác bảo nhưng không sao vì bạn không phải là người duy nhất cảm thấy vậy.
Hương Nguyễn (TH)
Từ khóa :
Song Ngư , Bảo Bình , Cự Giải , Kim Ngưu , Bò Cạp , Thiên Bình , Nhân Mã , Xử Nữ
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Hai ngày 07/05/2012
Chủ đề : Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác