Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Hai ngày 14/05/2012

Xã hội

Hương Nguyễn (TH)

(GDVN) -Bắt đầu một tuần mới với những thử thách đang chờ bạn. Nhưng nhớ dành 1 phút thư giãn cùng báo GDVN chiêm nghiệm tử vi hàng ngày để biết ngày hôm nay của bạn có may mắn không nhé.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay sẽ là một ngày khá may mắn đối với Bạch Dương, nhiều cơ hội tài chính sẽ đến vào đầu ngày giúp bạn gia tăng một cách đáng kể thu nhập. Ngoài ra sẽ có một vài cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cần phải mau chóng nắm bắt, sẽ là một ngày rất tuyệt vời nếu như bạn để không bị dính vào những chuyện của công chúng.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu kiếm khá nhiều tiền nhưng cũng tiêu nhiều không kém. Tốt nhất là bạn hãy nên tiết kiệm tiền bằng cách kìm hãm những ý thích cá nhân trước khi chúng làm cho hầu bao cạn dần nghen. Bên cạnh đó sẽ có một vài cuộc tranh cãi nảy lửa mà nếu không kiềm chế được thì có thể dẫn tới những kết quả xấu không cần thiết.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Những dấu hiệu tích cực trong tình yêu và sự hưng phấn cao sẽ mang lại cho Song Tử nhiều cảm xúc mãnh liệt trong hôm nay. Tuy nhiên vấn đề chính lại là sự cân bằng giữa công việc và tình cảm, thành công hay thất bại trong hôm nay đều tùy thuộc vào bản thân bạn đó. Bên cạnh đó cũng nên chú ý tới sức khỏe bản thân nữa nghen, đừng để rơi vào trạng thái bị quá sức.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thay đổi trong cách thức làm việc và học tập sẽ mang lại cho Cự Giải nhiều thành công mới, không chỉ dừng lại ở đó mà bạn còn có thể tiến xa hơn trong tương lai. Bạn cần phải có một cách nhìn mang tính tích cực và thoáng hơn trong cách nghĩ nha, hãy vứt bỏ những tư tưởng ấu trĩ bởi vì chúng sẽ luôn mang lại những trở ngại, bạn không bao giờ có thể tiến xa được.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sẽ là một ngày thành công ngoài mong đợi nếu như Sư Tử biết lắng nghe theo những linh cảm của cá nhân, rất nhiều việc trong hôm nay không thể chỉ quyết định dựa vào ý chí của bản thân hay phân tích logic, mà phải đòi hỏi giác quan thứ sáu. Hãy mạnh dạn hơn nữa trong các quyết định của mình, sự quyết đoán sẽ mang lại nhiều thuận lợi đó.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vai trò lãnh đạo của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa trong hôm nay khi mà có quá nhiều việc khó khăn đòi hỏi phải có một người "đứng mũi chịu sào". Xử Nữ đừng nên e ngại mà hãy mạnh dạn nhận nhiệm vụ, đó có thể sẽ là bước ngoặc lớn mang lại nhiều thay đổi lớn trên con đường thăng tiến sự nghiệp đó. Hãy mạnh dạn bước đi bằng chính sức lực của bản thân nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đôi lúc cuộc sống khiến Thiên Bình cảm thấy nhàm chán, muốn thoát ra khỏi tình trạng hiện tại mà chẳng thể nào có thể làm được, nhiều mối lo âu khiến bạn ngày một khủng hoảng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành cho mình nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tạm thời bạn nên làm những việc nhẹ nhàng và ít căng thẳng thôi.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Một vài tin vui sẽ đến vào đầu ngày, sự hưng phấn sẽ giúp Hổ Cáp gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi. Một khởi đầu đầy thuận lợi cho tuần mới phải không nào? Đôi khi bạn cần tự tạo ra cho mình sự hưng phấn cần thiết để có thể giải quyết mọi việc tốt hơn nha. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian cuối ngày cho một vài hoạt động thể thao hay cộng đồng.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy cứ sống thật tự nhiên, đúng với con người và tính cách của bạn, không nên cố gắng tự đánh bóng hay làm nổi bật mình lên vì bạn sẽ không thể đoán được những "tác dụng phụ" của nó đâu. Tốt nhất là hãy cứ bình thường như mọi người thôi, hãy cố gắng thể hiện khả năng của mình qua công việc và học tập, như vậy thì hình ảnh bản thân sẽ được nâng cao một cách bền vững.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần tự tin phát huy hơn nữa vai trò thủ lĩnh của mình, sẽ có những khó khăn cần tới tài lèo lái của bạn thì mới có thể vượt qua một cách an toàn được. Hãy cố gắng thể hiện mình hơn nữa, những thành tựu to lớn chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Bạn cũng nên luôn ghi nhớ rằng, thành công bằng công sức và mồ hôi thì luôn bền vững theo thời gian.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Điều tuyệt vời nhất trong hôm nay là Bảo bình sẽ luôn mang lại nụ cười và niềm vui cho những người bạn của mình. Họ sẽ rất hạnh phúc khi có bạn chia sẻ những nỗi niềm sâu kín trong lòng, đó cũng chính là niềm vui riêng của bạn nữa đó. Hãy dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe và chia sẻ với mọi người nha, đó sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ giúp gắn kết tình bạn bền lâu.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song ngư sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, bạn cần phải mau chóng nắm bắt trước khi vuột khỏi tầm tay nghen. Ngoài ra cũng nên đừng quá nóng vội theo kiểu luôn muốn chứng tỏ khả năng bản thân mọi lúc, mọi nơi. Điều đó vô hình chung sẽ mang lại cho bạn hình ảnh xấu trong mắt mọi người mà thôi, khi đó tự bạn làm mất cơ hội của mình chứ không ai khác.
Hương Nguyễn (TH)
Từ khóa :
Xử Nữ , Cự Giải , Kim Ngưu , Thiên Bình , bản thân , Sư Tử , hưng phấn , lắng nghe
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Hai ngày 14/05/2012
Chủ đề : Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác