Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 18/05/2012

Xã hội

Hương Nguyễn (TH)

(GDVN) - Ngày thứ Sáu với những thành công đang chờ bạn. Hãy biết cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi thư giãn, bạn sẽ có một ngày thật trọn vẹn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tình yêu đối với công việc sẽ tạo sự hăng say và hưng phấn cần thiết giúp Bạch Dương gặt hái những thành công mới, sức sáng tạo của bạn sẽ là rất lớn trong hôm nay, nên tận dụng điều này để tạo ra những dấu ấn riêng của bản thân nha. Không chỉ dừng lại ở đó, một số cơ hội về học tập, nâng cao kiến thức sẽ đến vào cuối ngày, đừng nên bỏ lỡ.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội ghi dấu ấn trong học tập cũng như sự nghiệp bằng những thành công lớn trong ngày, điều quan trọng là phải hết sức tập trung, đừng bỏ lỡ một cách đáng tiếc dịp may hiếm có này bạn nhé. Tuy nhiên, mọi việc đều có cái giá của nó, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ chuyện gì, có thể sẽ phải hy sinh một số thứ để đạt được mục tiêu mong muốn.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Hãy luôn giữ cho mình tư tưởng luôn tiến về phía trước, đặc biệt trong hôm nay. Song Tử không nên có tư tưởng luyến tiếc những gì đã làm trong quá khứ, bởi vì những sai lầm có thể ám ảnh và không thể nào thoải mái về mặt tinh thần để thực hiện tốt nhiệm vụ trong hôm nay được. Tốt nhất là nên quên đi những lỗi lầm đã qua bên và cố gắng tập trung làm tốt mọi thứ trong ngày.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên thể hiện tinh thần cầu tiến hơn nữa, đừng nên quá bảo thủ, điều đó không hay chút nào đâu. Ngay từ bây giờ bạn nên dũng cảm nhìn nhận một cách nghiêm túc những khuyết điểm của bản thân và điều chỉnh kịp thời trước khi gặp phải những sai lầm tương tự. Ngoài ra, Cự Giải cần phải tích cực lắng nghe những ý kiến đóng góp của mọi người nữa.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tương lai luôn bắt đầu từ hôm nay, Sư Tử đừng nên có tư tưởng chờ đợi hay thụ động nha, tốt nhất là nên bắt tay vào làm việc ngay, sự cố gắng và chăm chỉ sẽ sớm mang lại những kết quả tích cực mà thôi. Tuy nhiên, một điều tối quan trọng nữa là dù làm việc gì thì cũng phải có một kế hoạch thật cụ thể và chi tiết, điều đó sẽ đảm bảo cho tiến độ công việc được như ý.
Xử Nữ (23/7 - 22/8)

Cuộc sống luôn có sự cạnh tranh giữa mọi người với nhau và để dành chiến thắng bạn nên tích lũy cho mình vốn kiến thức và kỹ năng thật tốt để duy trì. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý là nên cạnh tranh lành mạnh, bằng chính thực lực của mình, có như vậy mọi người mới nể trọng bạn.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đừng nên cố gắng điều khiển mọi việc theo ý thích cá nhân, đó thật sự là thảm họa đó, không những thế bạn cũng sẽ phải đối mặt với khá nhiều sự phản kháng và thiếu nể phục từ bạn bè, đồng nghiệp. Tốt nhất là nên ít can thiệp lại và chỉ nên đóng vai trò điều tiết khi thật cần thiết thôi nhé.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn nên dành nhiều thời gian trau dồi kiến thức hơn nữa, đó sẽ là chìa khóa thành công cho ngày hôm nay của Hổ Cáp. Nhiều vấn đề bạn gặp sẽ có lời giải đáp trong sách, vở, điều cần làm là hãy dành thời gian nghiên cứu và tìm ra câu trả lời mà thôi. Đồng thời, bạn cũng cần nên lên cho mình một kế hoạch làm việc cụ thể vào đầu ngày nhé, phương pháp làm việc khoa học sẽ mang lại nhiều hiệu quả.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sẽ có nhiều bất lợi trong công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ thì mới có thể giải quyết được. Vì vậy Nhân Mã cần phải hết sức chú ý nha. Ngoài ra một mối quan hệ rộng sẽ giúp ích rất nhiều đó, sẽ có lúc tưởng chừng như mọi thứ rơi vào bế tắc thì đó là lúc bạn nhận được sự giúp đỡ hết sức quý báu và cần thiết để vượt qua khủng hoảng một cách đầy may rủi.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần nên ghi nhớ thật kỹ phương châm của ngày hôm nay "Gieo nhân nào gặt quả ấy" làm kim chỉ nam cho mọi suy nghĩ và hành động của mình, sẽ rất cần thiết không chỉ cho công việc mà còn cả các mối quan hệ xã hội nữa đó. Ngoài ra, cũng nên dành thời gian cuối ngày tham gia một vài hoạt động thể thao hay cộng đồng, chúng sẽ giúp gia tăng thêm sự hưng phấn trong khía cạnh tinh thần.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một tầm nhìn tốt về tương lai sẽ mang lại cho Bảo Bình thật nhiều cơ hội, không chỉ làm người khác nể phục mà bạn còn chứng tỏ được năng lực của bản thân theo một cách hoàn toàn thuyết phục nữa đó. Nên phát huy nhiều hơn nữa khả năng này nha, sự thăng tiến nhanh chóng sẽ là một điều hiển nhiên, điều cần thiết là duy trì sự tập trung cao độ.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một vài thông điệp tình yêu có thể làm cho Song Ngư ngây ngất trong hạnh phúc, bạn nên đáp lại một cách tích cực, chúng sẽ mang lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc cho cả hai người đó. Tuy nhiên, công việc hôm nay cũng sẽ là khá khó khăn, làm gì thì làm Song Ngư cũng nên dành thời gian cho công việc nữa, sẽ là một ngày thành công trọn vẹn nếu bạn biết cân bằng mọi thứ.
Hương Nguyễn (TH)
Từ khóa :
Cự Giải , Song Ngư , Thiên Bình , Nhân Mã , Bảo Bình , Kim Ngưu , Sư Tử , Xử Nữ
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 18/05/2012
Chủ đề : Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác