Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 16/05/2012

Xã hội

Hương Nguyễn (TH)

(GDVN) - Khởi đầu một ngày mới với sự hưng phấn cao, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Và đừng quên nạp thêm năng lượng để có thể hoạt động hết công suất trong ngày hôm nay nhé.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu như bạn đang muốn thể hiện tình cảm của mình đến "đối tượng" thì hôm nay sẽ là cơ hội rất tốt để bạn làm điều đó. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn tự tin, mạnh dạn bộc lộ tình cảm chân thành của mình, nếu được thì nên chuẩn bị một món quà nho nhỏ, đơn giản để dành tặng, như vậy sẽ càng tăng thêm điểm trong mắt "người ta" đó. Ngược lại, thái độ nhút nhát và rụt rè sẽ không thể nào giúp bạn chiếm được tình cảm của người ấy đâu.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn sẽ khởi đầu một ngày mới với sự hưng phấn cao, đó sẽ là điềm báo cho một ngày thành công phía trước. Kim Ngưu nên hoạt động hết công suất trong hôm nay, bạn sẽ gặt hái thật nhiều thành công khiến người khác phải ngưỡng mộ đó. Ngoài ra, cũng nên lưu ý một chút đến thái độ giao tiếp, đặc biệt là bạn bè và đồng nghiệp, có thể có một vài hiểu lầm sẽ gây khó khăn nhất định .
Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhiều chuyện trong hôm nay sẽ luôn ám ảnh Song Tử đến mức bạn chẳng thể làm được việc gì cho trọn vẹn, hoàn toàn mất tinh thần, tốt nhất là nên chuyển giao hoặc tạm dừng công việc hiện tại, dành cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi lấy lại cân bằng và tiếp tục công việc. Đừng nên để trạng thái căng thẳng làm mất đi cơ hội thăng tiến của bạn.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mọi việc đều diễn ra theo chu trình của riêng nó, bao giờ cũng có điểm khởi đầu và kết thúc, không phải lúc nào mọi việc cũng theo ý muốn của cá nhân. Cự Giải nên có một cái nhìn lạc quan hơn về mọi việc, sự kết thúc sẽ báo hiệu một chu kỳ mới, bạn cần phải chuẩn bị thật tốt để bắt nhịp nha.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nhưng trên hết bạn cần biết cân bằng giữa công việc, tiền bạc và học tập, đừng bao giờ để tình trạng mải mê theo đuổi cái này mà bỏ bê hai cái còn lại nha. Sư Tử sẽ trả một cái giá khá là đắt đó, đôi lúc chúng ta cần phải biết hy sinh những cái lợi trước mắt để hướng tới mục tiêu chính cần thực hiện.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn bè sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Xử Nữ trong hôm nay, những lúc bế tắc nhất thì sự chia sẻ và giúp đỡ của bạn bè luôn mang ý nghĩa không thể nào cân, đo được. Thật hạnh phúc khi có những người bạn như vậy phải không nào? Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật rõ ràng trước khi bắt tay thực hiện bất kỳ ý tưởng nào.
Thiên Bình (23/8 - 22/9)

Có thể thiện chí và tình cảm của bạn sẽ gây hiểu nhầm cho người khác, Thiên Bình cứ tỏ ra bình thường, đừng nên tức giận, rồi thời gian sẽ giúp làm sáng tỏ mọi chuyện mà thôi. Bạn nên dành thời gian cuối ngày để làm những công việc yêu thích hay tham gia một hoạt động thể thao, lấy lại cân bằng và năng lượng cho ngày mới nữa nhé.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn sẽ bị làm phiền bởi nhiều mối quan hệ công việc, chúng sẽ khiến Hổ Cáp trở nên căng thẳng, thậm chí không thể tỉnh táo để quyết định bất cứ việc gì. Điều cần làm là tạo ra cho bản thân sự cân bằng cần thiết, nghe một bài hát yêu thích hay đơn giản hơn là cắt đứt liên lạc với mọi người và tập trung hoàn toàn vào công việc cũng là cách hay giúp giảm tải áp lực.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên tạo ra sự hưng phấn vào đầu ngày, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều khi hàng núi công việc đang chờ đón bạn phía trước. Nếu có bất kỳ trở ngại hay khó khăn nào thì cũng đừng nên nản chí, hãy cố gắng tìm cho bản thân một giải pháp thích hợp, bạn chỉ thật sự thất bại chỉ khi từ bỏ những nỗ lực của bản thân, hãy luôn ghi nhớ điều đó làm kim chỉ nam cho mọi việc.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đừng nên quan tâm tới những lời đàm tiếu xung quanh mà hãy tập trung hết sức mình cho công việc, những thành công đạt được sẽ là tiếng nói mạnh mẽ nhất đáp lại mọi lời xì xào. Hãy luôn tự tin vào khả năng của bản thân, đó sẽ là sức mạnh lớn nhất trong hôm nay đó, không một thế lực nào có thể khiến vị trí hiện tại của bạn bị lung lay đâu.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sẽ có khá nhiều trở ngại trong công việc cũng như chuyện tình cảm không suôn sẻ cũng sẽ làm cho Bảo Bình cảm thấy như hôm nay là một cơn ác mộng vậy. Tuy nhiên mọi việc đều có cách giải quyết của nó, hãy tự hỏi bản thân sự lựa chọn ưu tiên của bạn là gì trước khi đưa ra quyết định, cho dù thế nào đi nữa thì Bảo Bình phải học cách tự chịu trách nhiệm vì như thế bạn sẽ mau trường thành và lớn hơn.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tài năng của bản thân có thể tạo ưu thế cho Song Ngư sự thăng tiến trong công việc. Bạn nên nắm thật chắc cơ hội hiếm có này, hãy thể hiện hết năng lực của mình qua công việc, những nỗ lực cá nhân rồi cũng sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng mà thôi.
Hương Nguyễn (TH)
Từ khóa :
Bảo Bình , Sư Tử , Xử Nữ , Thiên Bình , Nhân Mã , Song Ngư , Kim Ngưu , Cự Giải
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 16/05/2012
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác