Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 23/05/2012

Xã hội

Hương Nguyễn (TH)

(GDVN) -Cuộc sống là những thử thách mà bạn phải vượt qua, hãy luôn tin rằng thành công luôn mỉm cười với người biết nỗ lực hết mình.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay sẽ là một ngày tương đối nhẹ nhàng, mọi việc dường như rất suôn sẻ. Bạch Dương nên thực hiện những công việc quan trọng trong hôm nay nhé, bạn sẽ đạt được những thành công nhất định. Cuối ngày sẽ là thời gian bạn nên dành cho gia đình, nên về sớm để ăn tối cùng mọi người, tất cả mọi người trong nhà sẽ rất vui khi có thêm sự hiện diện của bạn đó.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Người ấy sẽ gởi những thông điệp tình yêu theo cách mà bạn không thể nào ngờ tới được và chính những bất ngờ thú vị này sẽ mang lại sức sống mới cho tình yêu của bạn đấy. Vậy tại sao không nhân dịp này lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn theo cách riêng của mình, đó sẽ là chất xúc tác cực mạnh khiến người ấy không thể nào từ chối tình cảm chân thành được đâu.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Khả năng tài chính sẽ được cải thiện một cách đáng kể trong hôm nay, Song Tử sẽ có cơ hội gia tăng thêm khoản thu nhập cá nhân của mình đó, nên tranh thủ nghen. Tuy nhiên một điều mà bạn cần lưu ý nữa là hãy biết cách chi tiêu cho hợp lý, nếu không số tiền vừa kiếm được sẽ nhanh chóng bốc hơi, thậm chí còn bị "viêm màng túi" nặng nữa đó.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong hôm nay, Cự Giải nên giữ một thái độ thật khoan thai và bình tĩnh trong tất cả mọi chuyện nha. Dù ai có hối thúc hay gây sức ép tới đâu đi chăng nữa thì đừng hấp tấp đưa ra quyết định ngay, nếu không bạn sẽ bị rơi vào bẫy đó. Sự thận trọng luôn mang lại những kết quả tốt, bạn nên lấy đó làm phương châm cho ngày hôm nay.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những năng khiếu của bản thân có thể sẽ giúp Sư Tử có cơ hội kiếm tiền hay tạo một ấn tượng khác biệt với người khác giúp thăng tiến trong công việc đó. Bạn nên phát huy hơn nữa khả năng của bản thân, để những người ganh tị với bạn không thể nào nói là bạn ăn may. Đừng nên sợ bất kỳ ai thách thức khả năng làm việc của bạn, hãy luôn tự hào.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những cuộc tranh cãi nảy lửa sẽ là vấn đề nổi cộm trong hôm nay, Xử Nữ nên có thái độ ôn hòa hơn, những cảm xúc không kiềm chế được sẽ mang đến những hành động nóng nảy bộc phát một cách tùy tiện. Sẽ chẳng thể nào có cơ hội làm lành hay gàn gắn lại những vết rạn trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp đâu. Đó cũng chính là tác nhân sớm thúc đẩy sự rạn nứt trong công việc.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thành công hay thất bại đều hoàn toàn tùy thuộc vào sự nỗ lực của bạn trong hôm nay. Mọi thứ sẽ rất thuận lợi, bạn nên tận dụng cơ hội này để tạo ra những bước tiến xa và dài nha, sẽ rất có lợi cho sự thăng tiến nghề nghiệp đó. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng nên làm cho cuộc sống trở nên cân bằng hơn, đừng quá chú tâm vào công việc quá mà bỏ rơi những thứ khác.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đôi lúc áp lực công việc khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi và chẳng muốn làm gì, mọi thứ dường như dậm chân tại chỗ. Hãy dành cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi để lấy lại trạng thái cân bằng, làm những công việc yêu thích hay đơn giản là nghỉ ngơi sẽ giúp Hổ Cáp mau chóng thoát khỏi tình trạng căng thẳng và làm việc tốt hơn đó.
Nhân Mã (22/11 - 21/2)

Nhân Mã nên có kế hoạch tham gia một vài hoạt động thể thao hoặc cộng đồng vào cuối ngày, chúng sẽ giúp bạn trở nên năng động, hoạt bát hơn và không bị căng thẳng sau một ngày làm việc, học tập hết công suất. Bên cạnh đó, một vài mối quan hệ cá nhân, đặc biệt trong mối quan hệ bạn bè sẽ nảy sinh một vài hiểu lầm khiến bạn tốn khá nhiều công sức để gàn gắn lại, nhưng bạn sẽ làm được.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi người trong gia đình sẽ dành cho Ma Kết một niềm vui bất ngờ khi trở về nhà đó. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận nghen, nhớ là phải vui vẻ đó, đừng khiến mọi người cảm thấy thất vọng khi thấy vẻ mặt mệt mỏi, không hài lòng của bạn đâu đó. Ma kết nên thu xếp công việc và các mối quan hệ cá nhân để về nhà sớm nha, mọi người sẽ rất vui và hạnh phúc.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hãy tỏ ra quyết đoán hơn nữa trong các quyết định của mình, sự lưỡng lự sẽ khiến bạn phải trả giá hơi đắt đó, thất bại là điều không ai mong muốn đâu. Tuy nhiên, một vài người bạn sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ một cách nhiệt tình, chính họ sẽ luôn cổ vũ và động viên từng bước đi của bạn. Hãy luôn cố gắng hết sức mình để vươn tới thành công.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự tập trung sẽ mang lại cho Song Ngư những nhận định thật chính xác về xu hướng biến đổi của hoàn cảnh và giúp bạn mau chóng có những quyết định đúng đắn và sáng suốt. Đừng nên để bị chi phối bởi những chuyện không đâu nha, sẽ chẳng có ích lợi gì cho bạn đâu. Tốt nhất là nên đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể vào đầu ngày và cố gắng hoàn thành chúng tốt nhất có thể.
Hương Nguyễn (TH)
Từ khóa :
Cự Giải , Xử Nữ , Nhân Mã , Song Ngư , Thiên Bình , Bảo Bình , Sư Tử , quan hệ bạn bè
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 23/05/2012
Chủ đề : Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác